Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung

Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung.
Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 là một trong những người nổi tiếng đầu tiên về với bà con vùng lũ để tặng nhu yếu phẩm cứu trợ.

Nhận được lời mời đồng hành của chương trình ‘Miền trung ơi, Chúng tôi đang về’, Hoa hậu Ngọc Hân đã ngay lập tức lên đường, bởi cũng như bao người con Việt Nam khác, những ngày qua tấm lòng cô vẫn đau đáu hướng về miền Trung. Cô cũng đã đăng lời kêu gọi quyên góp cứu trợ cho miền Trung trên trang facebook cá nhân của mình và nhận được rất nhiều chia sẻ.

Hoa hậu cho biết, đoàn đi ngay trong đêm và 3h sáng ngày 18/10 thì có mặt tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong hai nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua.

Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 1 Hoa hậu Ngọc Hân cùng đoàn cứu trợ đã phải lội qua những con đường bùn lầy sau lũ để mang hàng cứu trợ vào cho bà con.
Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 2 Những con đường làng sau lũ vẫn còn ngập nước bì bõm.
Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 4 Hoa hậu Ngọc Hân phát đồ cứu trợ cho nhà dân.

Ngọc Hân cùng với đoàn cứu trợ đã tặng 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và một thùng mỳ tôm. Tặng hai trường mầm non và tiểu học trên địa bàn xã mỗi nơi 10 triệu đồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngọc Hân viết: “Đau thương chồng đau thương, mất mát chồng mất mát, nghèo đói chồng nghèo đói, triền miên từ mùa mưa lũ này nối mùa mưa lũ khác. Mỗi trận lũ đi qua, là những đám tang đau thương xé lòng, đôi mắt nào cũng ầng ậc nước, rồi không biết sẽ tiếp tục cuộc sống như thế nào khi mất mát người thân, khi bốn bề là khung cảnh hoang tàn xơ xác, chỉ có bùn lầy nhớp nháp, chỉ có bệnh dịch hoành hành, đến hạt cơm, gói mì, cốc nước sạch uống cầm hơi cũng trở thành niềm mơ ước. Mỗi mùa lũ đi qua, là một lần đôi bàn tay trắng trơn, là một lần bắt đầu lại cuộc sống đầy cơ cực, nhọc nhằn. Tha thiết kêu gọi những tấm lòng nhân ái, chung tay san sẻ vơi bớt những nhọc nhằn của người dân đang từng ngày, từng giờ vật lộn với lũ dữ".

Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 5 Ngọc Hân cùng đoàn cứu trợ cũng tặng hai trường mầm non và tiểu học trên địa bàn xã mỗi nơi 10 triệu đồng

Những ngày qua, chứng kiến khung cảnh tang thương của miền Trung sau lũ, nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng kêu gọi các tấm lòng hảo tâm đóng góp cứu trợ. Hoa hậu Ngọc Hân bằng sự nhiệt tình và tấm lòng lương thiện của mình đã sẵn sàng xông pha đến tận nơi để tặng quà cứu trợ cho bà con miền Trung.

Do mưa lũ nên hầu hết các con đường dẫn vào xã nghèo Hà Linh và Hoà Hải vẫn còn ngập ngụa trong bùn đất nhưng Ngọc Hân vẫn không quản ngại xắn quần lội nước bì bõm để đưa tận tay những người dân nơi đây những thùng mỳ cứu trợ.

Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 6 Á hậu Huyền My kêu gọi quyên góp cho miền Trung trên trang cá nhân.
Hoa hậu Ngọc Hân lội nước vào cứu trợ đồng bào miền Trung ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Cô chia sẻ: “Sau mỗi trận lũ lụt xảy ra, Ngọc Hân càng thấm thía hơn nghĩa tình lá lành đùm lá rách của đồng bào mình mãnh liệt đến như thế nào. Được đến tận nơi và trao gửi đi những yêu thương của các nhà hảo tâm từ khắp nơi trên tổ quốc thực sự là một niềm hạnh phúc và xúc động đối với Hân”.

Rất nhiều người nổi tiếng khác cũng đang ra sức kêu gọi các tấm lòng hảo tâm trong suốt những ngày qua để đến với miền Trung ruột thịt như MC Phan Anh, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Mỹ Linh...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm