Hoa hậu Mỹ năm 1993 đột ngột qua đời

Hoa hậu Mỹ năm 1993 đột ngột qua đời
TPO - Leanza Cornett - người đẹp đăng quang Miss America 1993, vừa đột ngột qua đời ở tuổi 49.

Ngày 29/10, trang People đưa tin Hoa hậu Leanza Cornett đã qua đời. Tổ chức Hoa hậu Mỹ cũng đã xác nhận lại thông tin này ngay sau đó. Trang web của tổ chức đăng tải "Leanza có một tâm hồn đẹp đẽ với nụ cười toả nắng. Chúng tôi biết cô ấy từng để lại những ấn tượng rất lớn với nhiều người, trong đó có cả các bạn. Chúng tôi vô cùng đau xót khi mất đi một thành viên trong gia đình hoa hậu Mỹ của mình và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cô ấy. Chúng tôi mong các bạn tôn trọng gia đình cô trong giai đoạn này".

Hoa hậu Mỹ năm 1993 đột ngột qua đời ảnh 1 Leanza Cornett vào thời điểm đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 1993
Hoa hậu Mỹ năm 1993 đột ngột qua đời ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1971 luôn xuất hiện rạng rỡ

Nhiều nguồn tin cho biết cô qua đời sau một tai nạn với chấn thương khá nghiêm trọng ở đầu. Tuy nhiên, phía gia đình của cựu hoa hậu chưa công bố nguyên nhân chính xác dẫn đến sự ra đi của Leanza Cornett.

Hoa hậu Mỹ năm 1993 đột ngột qua đời ảnh 3 Tổ ấm nhỏ của Leanza

Leanza Cornett sinh năm 1971 và đăng quang hoa hậu Mỹ vào năm 1993. Leanza Cornett bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai nàng tiên cá Ariel trong vở kịch The Little Mermaid công diễn năm 1991. Thời điểm đó, cô gây ấn tượng nhanh chóng bởi nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ.  Sau khi đăng quang hoa hậu, Leanza Cornett lấn sân sang lĩnh vực truyền hình và tham gia làm MC .

MỚI - NÓNG