Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng ca sĩ Đức Tuấn và nhiều ngôi sao tham gia sự kiện chạy bộ 'Run for Children 2016' tại Hà Nội dịp cuối tuần qua.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 1 Vừa qua, Hoa hậu Mỹ Linh cùng nhiều ngôi sao đã tham gia sự kiện chạy từ thiện 'Run for Children 2016' tại Hà Nội để gây quỹ cho trẻ em.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 2 Cùng tham gia dự án quảng bá du lịch cho đảo Lý Sơn nên Hoa hậu Mỹ Linh và ca sĩ Đức Tuấn đã nhanh chóng hội ngộ khi cùng tham gia chương trình này.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 3 Hai người hào hứng chụp ảnh 'tự sướng' trước khi khởi động trên đường chạy.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 4 Nổi tiếng là ca sĩ luôn năng nổ với các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện nên trong dịp có đêm diễn tại Hà Nội, ca sĩ Đức Tuấn cũng ngay lập tức “gật đầu” tham gia vào cuộc chạy bộ vì trẻ em Hà Nội ngay khi có lời mời.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 5 Ca sĩ Đức Tuấn còn gửi tặng những đến chương trình các ca khúc tủ của mình.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 6 MC Phan Anh cũng cùng các đồng nghiệp của mình tham dự chương trình.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 7 Trong thời gian qua, nam MC điển trai là nhân vật hot trên truyền thông với nhiều dự án từ thiện, xã hội.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 8 Hoa hậu Mỹ Linh, ca sĩ Đức Tuấn, MC Phan Anh, ca sĩ Bảo Trâm cùng khuấy động không khí của sự kiện.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 9 Hoa hậu Việt Nam 2016 hoà đồng và 'cháy hết mình' trong sự kiện bên các bạn trẻ.
Hoa hậu Mỹ Linh rạng rỡ chạy bộ vì trẻ em ảnh 10 Ca sĩ Bảo Trâm gửi tặng các ca khúc của mình để khuấy động không khí.

Ảnh: Mộc Phong

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp tại khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển đổi và tăng cường số hóa trong doanh nghiệp. Ảnh: Mạnh Thắng
Thu nhập bình quân đầu người đạt 3.900 USD vào năm 2022
TP - Ngày 26/11, Văn phòng Quốc hội cho biết, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Trong đó, Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 đưa ra mục tiêu tổng quát là: Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của nhân dân cùng với tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả người dân và doanh nghiệp…

Có thể bạn quan tâm