Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy vừa chuyển khoản ủng hộ 700 triệu đồng vào Quỹ Operation Smile Việt Nam để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật trên mặt.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 1 Sáng 8/4, Hoa hậu Mai Phương Thuý tham dự sự kiện từ thiện do Tổ chức Operation Smile thực hiện ở Hà Nội.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 2 Nhiều năm qua Hoa hậu mai Phương Thuý là đại sứ của tổ chức này tại Việt Nam.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 3 Mai Phương Thuý giản dị khi giao lưu, chơi đùa cùng các em nhỏ.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 4 Nhiều năm qua Mai Phương Thuý vẫn duy trì các hoạt động từ thiện, xã hội.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 5 Cô xây dựng và gắn liền tên tuổi của mình với các hoạt động thiện nguyện.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 6 Đặc biệt hơn, lần này Mai Phương Thuý đã quyết định quyên góp số tiền là 700 triệu đồng vào Quỹ Operation Smile Việt Nam để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật trên mặt.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 7 Hành động ủng hộ 700 triệu đồng cho việc thiện nguyện của hoa hậu không chỉ khiến bạn bè cô mà đông đảo khán giả bất ngờ.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 8 Mai Phương Thúy cho biết: “Hồi trẻ tôi cũng xông xáo lắm, làm đại sứ cho hàng chục hay hàng trăm quỹ hay phong trào lớn nhỏ. Lớn lên rồi tôi cảm thấy cứ chuyển khoản như thế này lại hay nhất".
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 9 Mai Phương Thúy đã không ít lần tham gia các hoạt động từ thiện. Cô được xem là người có đóng góp nhiều nhất cho cộng đồng.
Hoa hậu Mai Phương Thuý ủng hộ 700 triệu cho trẻ bị hở hàm ếch ảnh 10 Nhưng ở lần này, Mai Phương Thúy thừa nhận, đây là số tiền "kỷ lục" mà cô trích từ tài khoản của mình cho hoạt động xã hội.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm