Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25

TPO - Để đánh dấu cột mốc tuổi 25, Hoa hậu Khánh Vân quyết định thực hiện bộ ảnh chúc mừng sinh nhật với concept nhẹ nhàng, tươi vui nhưng không kém phần quyến rũ.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 1 Là sinh nhật đầu tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ cô muốn lưu lại khoảnh khắc bước qua tuổi mới bằng bộ ảnh đặc biệt.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 2 Ở tuổi 24, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, chính thức bước vào hành trình kết nối yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái đến cộng đồng.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 3 Tuổi 24 đã để lại cho Hoa hậu Khánh Vân những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, vì vậy bước sang tuổi 25, cô mong muốn sự may mắn ấy sẽ tiếp tục đồng hành với mình tại cuộc thi Miss Universe 2020 mà Hoa hậu Khánh Vân là đại diện của Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 4 Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc với ekip, chọn gam màu hồng và trắng làm chủ đạo, kết hợp cùng các đạo cụ như bong bóng, bánh sinh nhật… biến không gian studio thành một buổi tiệc sinh nhật nhỏ.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 5 Người đẹp diện bộ váy bó sát màu trắng, khoe đôi chân dài miên man vô cùng gợi cảm.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 6 Khánh Vân bật mí: “Năm nào gia đình, bạn bè cũng tổ chức sinh nhật cho Vân. Năm nay Vân là Hoa hậu rồi nên Vân muốn tự thực hiện một điều gì đó cho riêng mình, cũng là một kiểu động viên bản thân phải cố gắng, quyết tâm hơn nữa cho cuộc thi Miss Universe 2020”.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 7 Cô cũng nói vui sinh nhật năm nay ý nghĩa hơn vì là sinh nhật đầu tiên mang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 8 Đó là lý do mà trong bộ ảnh, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện cảm xúc vui vẻ, dịu dàng nữ tính để phù hợp với không khí của một buổi tiệc sinh nhật.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 9 Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang trong quá trình tập luyện về hình thể và ngoại ngữ, cũng như trau dồi thêm về các kỹ năng để chuẩn bị cho Miss Universe 2020.
Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 25 ảnh 10  
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm