Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020

TPO - Dàn người đẹp đáng gờm là đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi Miss Universe 2020 đã dần được lộ diện.
Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 1

Vừa qua, người đẹp Adline Castelino đăng quang Miss Diva 2020 và trở thành đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Miss Universe 2020. Adline Castelino năm nay 22 tuổi, chỉ cao 1m69 nhưng bù lại sở hữu nhan sắc vô cùng sắc sảo và quyến rũ.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 2

Từ 15 tuổi, tân Hoa hậu đã chuyển tới Mumbai và bắt đầu làm người mẫu nên người đẹp sở hữu kỹ năng trình diễn vô cùng ấn tượng, điêu luyện. Cô cũng sở hữu hình thể săn chắc và vô cùng quyến rũ nhờ việc đam mê tập luyện thể thao.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 3

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ, Adline Castelino được trông đợi sẽ mang lại bước đột phá cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Universe năm nay. Năm ngoái Ấn Độ dừng chân tại top 20 và đã 20 năm chưa chạm tới chiế vương miện Hoa hậu Hoàn vũ kể từ năm 2000.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 4

María Fernanda là đại diện của Colombia tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2020. Cô được đánh giá là người kế thừa vương miện xuất sắc từ người tiền nhiệm Gabriela Tafur Náder (top 5 Miss Universe 2019) ngay sau khi đăng quang.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 5

Miss Universe Colombia năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1m77 và những đường cong vô cùng nóng bỏng, quyến rũ. Trên trang instagram cá nhân có 370.000 lượt theo dõi, người đẹp tích cực chia sẻ những hình ảnh quyến rũ với áo tắm, nhận được sự ngưỡng mộ của các fans sắc đẹp trên toàn thế giới.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 6

Với nhan sắc rạng rỡ và ngoại hình hoàn hảo của mình, María Fernanda được dự đoán sẽ nối tiếp thành công của người tiền nhiệm Gabriela Tafur Náder (top 5 Miss Universe 2019) tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. María Fernanda chính là một trong những đối thủ mà Hoa hậu Khánh Vân phải dè chừng ở cuộc thi Miss Universe 2020.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 7

Người đẹp Magdalena Kasiborska là đại diện của Ba Lan tại cuộc thi Miss Universe 2020. Magdalena Kasiborska vừa tròn 18 tuổi, đến từ thành phố Zabrze.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 8

Magdalena Kasiborska sở hữu nhan sắc vô cùng quyến rũ và mặn mà cùng với những đường cong nóng bỏng. Cô được hy vọng sẽ giúp Ba Lan tiến sâu hơn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 9

Người đẹp gây ấn tượng với suối tóc dài đặc trưng và body vô cùng quyến rũ.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 10

Celine Van Ouytsel là đại diện của Bỉ tại cuộc thi Miss Universe 2020. Cô nổi tiếng trên khắp các diễn đàn sắc đẹp khi gặp sự cố vấp ngã và làm rơi cả nội y trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Bỉ 2020 nhưng sau đó vẫn xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Những đối thủ đáng gờm đầu tiên của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ảnh 11 Mặc dù sở hữu nhan sắc không quá nổi trội nhưng bù lại Celine Van Ouytsel được đánh giá cao ở sự thông minh và hoạt ngôn như cái cách cô trả lời về sự cố trong đêm chung kết của mình: "Hôm nay tôi vấp ngã. Nhưng tôi tin là mình đã truyền cảm hứng cho mọi người. Bạn cần phải đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, trong cuộc sống cũng vậy".
MỚI - NÓNG