Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng

TPO - Vừa qua, người đẹp Adline Castelino đăng quang Miss Diva 2020 và trở thành đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Miss Universe 2020.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 1 Vừa qua, người đẹp 22 tuổi Adline Castelino đã đăng quang cuộc thi Miss Diva 2020 và trở thành đại diện chính thức của Ấn Độ tại cuộc thi Miss Universe 2020.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 2 Adline Castelino năm nay 22 tuổi, chỉ cao 1m69 nhưng bù lại sở hữu nhan sắc vô cùng sắc sảo và quyến rũ.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 3 Từ 15 tuổi, tân Hoa hậu đã chuyển tới Mumbai và bắt đầu làm người mẫu nên người đẹp sở hữu kỹ năng trình diễn vô cùng ấn tượng, điêu luyện.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 4 Người đẹp trở thành ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Miss Diva 2020 ngay từ khi mới bắt đầu cuộc thi.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 5 Cô hiện là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng St. Xavier.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 6 Người đẹp tự nhận là người lạc quan, ưa các môn thể thao mạo hiểm. Cô thích đọc sách, đạp xe, vẽ và tập thể hình. 
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 7 Adline Castelino khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp và ấn tượng trong trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 8 Cô cũng sở hữu hình thể săn chắc và vô cùng quyến rũ nhờ việc đam mê tập luyện thể thao.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 9 Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ, Adline Castelino được trông đợi sẽ mang lại bước đột phá cho quốc gia này tại cuộc thi Miss Universe năm nay.
Tân Hoa hậu Ấn Độ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng nhan sắc cực nóng bỏng ảnh 10 Năm ngoái Ấn Độ dừng chân tại top 20 và đã 20 năm chưa chạm tới chiế vương miện Hoa hậu Hoàn vũ kể từ năm 2000.
MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm