Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang

Sharr Htut Eaindra cười rạng rỡ khi nhận vương miện và cúp, sau khi tên cô được xướng lên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2014. Sharr Htut Eaindra năm nay cô gái 20 tuổi và đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh. 
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 1 Sharr Htut Eaindra cười rạng rỡ khi nhận vương miện và cúp, sau khi tên cô được xướng lên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2014. Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra hôm cuối tuần vừa rồi tại Yangon. Sau chiến thắng này, cô gái sẽ đại diện cho các nhan sắc Myanmar tham dự Miss Universe 2014. 
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 3 Sharr Htut Eaindra năm nay cô gái 20 tuổi và đang là sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Với chiến thắng này, cô vượt qua 19 ứng viên khác ở vòng chung kết. 
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 4 Tân hoa hậu rạng rỡ trong đêm đăng quang.
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 5
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 6
Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar rạng rỡ đăng quang ảnh 7 Các thí sinh Miss Universe Myanmar trong vòng thi áo tắm.

Theo Nguyễn Hương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.