Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ trình diễn ở động Thiên Đường

Động Thiên Đường, nơi sẽ tổ chức phần trình diễn trang phục dân tộc của các thí sinh hoa hậu. Ảnh: CTV.
Động Thiên Đường, nơi sẽ tổ chức phần trình diễn trang phục dân tộc của các thí sinh hoa hậu. Ảnh: CTV.
Hàng chục thí sinh sẽ đến Quảng Bình trình diễn trang phục dân tộc trong động Thiên Đường, một phần của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, được tổ chức ở Việt Nam.

Sáng 21/2, ông Hồ An Phong - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình - xác nhận với Zing.vn, Sở này đang tiến hành các thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho phần thi trình diễn trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trước đó, chiều 20/2, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi làm việc với Ban Tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2017, Sở Du lịch được giao chủ trì công tác tổ chức ở 3 địa điểm tại Quảng Bình.

"Động Thiên Đường cùng 2 khách sạn sẽ là 3 địa điểm được chọn. Điểm chính sẽ là động Thiên Đường, nơi các thí sinh hoa hậu trình diễn trang phục dân tộc bên cạnh các buổi gala diễn ra ở 2 khách sạn", ông Hồ An Phong nói.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Với chủ đề "Chấm dứt chiến tranh và xung đột", cuộc thi diễn ra từ ngày 5 - 25/10 tại Quảng Bình, Kiên Giang và TP.HCM. Quảng Bình sẽ đảm trách tổ chức phần thi trang phục dân tộc từ ngày 15 - 19/10.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế sẽ trình diễn ở động Thiên Đường ảnh 1 Đại diện tỉnh Quảng Bình làm việc với Ban tổ chức Hoa hậu chiều 20/2. Ảnh: Mai Anh.

Tham gia cuộc thi có khoảng 80-90 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới với các hoạt động chính như họp báo, thi người đẹp áo tắm, thi người đẹp trang phục dân tộc, thi sơ khảo và chung kết.

Các hoạt động bên lề cũng được tổ chức như thăm, hỗ trợ các em nhỏ bị tổn thương do chiến tranh, quyên góp từ thiện, tham gia thúc đẩy chiến dịch vì hòa bình, giúp đỡ những người ở trong khu vực có chiến tranh, bạo lực trên toàn thế giới...

Tỉnh Quảng Bình sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Ban Tổ chức hoàn thành công tác chuẩn bị theo đúng yêu cầu đề ra. Sở Du lịch Quảng Bình chủ trì phối hợp với các ban ngành liên quan để tổ chức cuộc thi, quảng bá hình ảnh Quảng Bình đến với bạn bè quốc tế.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm