Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5

Sau khi thưởng thức sản được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh K5, hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết rất thơm ngon, vị ngọt dịu nhẹ
Sau khi thưởng thức sản được chiết xuất từ sâm Ngọc Linh K5, hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết rất thơm ngon, vị ngọt dịu nhẹ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp đến thưởng thức các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 trưng bày trong gian hàng ở khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết (thành phố Pleiku, Gia Lai) nhân dịp giải Tiền Phong Marathon 2021 được tổ chức tại địa phương này với khoảng 4,5 nghìn vận động viên tranh tài. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 2Hoa hậu Đỗ Thị Hà (thứ 2 từ phải sang), Á hậu Phương Anh (thứ 3 từ phải sang) cùng các người đẹp Phạm Thị Phương Quỳnh (ngoài cùng bên phải) và Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại gian hàng của sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 (Công ty Cổ phần sâm Ngọc Linh Kon Tum)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 3
Tại đây, các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp nghe ông Nguyễn An- Giám đốc Khối Thương mại Công ty Cổ phần Sâm Ngoc Linh Kon Tum giới thiệu về tác dụng của các sản phẩm như K5 trà lá sâm Ngọc Linh, K5 dịch chiết sâm Ngọc Linh, K5 rượu sâm Ngọc Linh Gold, K5 rượu sâm Ngọc Linh Blue. Đặc biệt là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Love good For Women’s Health và Love good For Men’s Health được nhiều khách đón nhận
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 4

"Lâu nay, tôi rất thích sâm Ngọc Linh nhưng không dám mua vì sợ hàng giả, tuy nhiên, hôm nay yên tâm mua các sản phẩm từ loại sâm giá trị này vì đã đọc các bài viết trên Báo Tiền Phong và qua giới thiệu của các bạn nhân viên tại gian hàng sâm Ngọc Linh", anh Nguyễn Tiến Nam (40 tuổi, thành phố Pleiku, Gia Lai)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 5
Anh Nguyễn Xuân Thành (30 tuổi) cho biết, bản thân từ Đà Nẵng đến phố núi Pleiku tham gia tranh tài giải Tiền Phong Marathon 2021 hệ phong trào. Anh chia sẻ, đã biết về sâm Ngọc Linh từ lâu nhưng chưa sử dụng lần nào, lần này đến gian hàng được các nhân viên tư vấn nên đã hiểu về sâm Ngọc Linh và rõ địa chỉ để mua được các sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 6
Tham gia tài trợ kim cương Giải vô địch Quốc gia Marathon lần thứ 62 của báo Tiền Phong, Sâm Ngọc Linh K5 muốn đồng hành và lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe. Các vận động viên thích uống dịch chiết từ sâm Ngọc Linh để tăng cường sức khoẻ sau những bước chạy mệt mỏi. Đây cũng là sứ mệnh của công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 7
Các nhân viên giới thiệu về sản phẩm sâm Ngọc Linh K5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 8

Sâm Ngọc Linh K5 được nhiều người trẻ và đặc biệt người lớn tuổi quan tâm, tìm hiểu để mua được những sản phẩm mang lại sức khoẻ cho bản thân

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 9
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 10

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã có nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 11

Tham gia tài trợ kim cương Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2021, sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 muốn đồng hành và lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe. Đó cũng là sứ mệnh của Công ty CP sâm Ngọc Linh Kon Tum trong việc nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Gian hàng lần này tại thành phố Pleiku trưng bày các sản phẩm của Công ty CP sâm Ngọc Linh Kon Tum bao gồm K5 trà lá sâm Ngọc Linh, K5 dịch chiết sâm Ngọc Linh, K5 rượu sâm Ngọc Linh Gold, K5 rượu sâm Ngọc Linh Blue. Đặc biệt là dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe Love good For Women’s Health và Love good For Men’s Health được nhiều khách đón nhận.

Ông Nguyễn An- Giám đốc Khối thương mại của Công ty CP sâm Ngọc Linh Kon Tum cho biết, các vận động viên giải Tiền Phong Marathon rất thích dòng sản phẩm K5 dịch chiết Sâm Ngọc Linh. Ông An chia sẻ, đây là dòng sản phẩm nên dùng cho các vận động viên để hổ trợ thể lực, cũng là món quà "tinh tuý" từ đại ngàn. Ông An nhấn mạnh, thông qua giải Tiền Phong Marathon 2021, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 muốn gửi tới cộng đồng cùng lan tỏa lối sống xanh, sống khỏe, sống hạnh phúc. Có sức khỏe là có hạnh phúc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các người đẹp thưởng thức sản phẩm sâm Ngọc Linh K5 ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh

Doanh nghiệp niêm yết báo lỗ, cổ phiếu vẫn lập đỉnh

TPO - Tới nay, bức tranh lợi nhuận quý 1/2021 của các công ty đại chúng phần nào được hé lộ, một phần đã phản ánh vào giá cổ phiếu doanh nghiệp niêm yết. Trong đó, nhiều doanh nghiệp ngành thép, ngân hàng, chứng khoán báo lợi nhuận “khủng”, tăng trưởng bằng lần so với cùng kỳ năm trước.
Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

Tràn lan thiết bị chữa cháy kém chất lượng

TPO - Măng tây giá rẻ tràn lan trên vỉa hè TP.HCM. Nhu cầu tìm mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy dùng trong gia đình tăng cao, tuy nhiên hiện thị trường đang có không ít sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nhu cầu cao su thế giới đang hồi phục mạnh mẽ.
Toàn sàn chìm trong sắc đỏ, nhóm vốn hoá không nằm ngoại lệ

Chứng khoán tiếp đà giảm điểm, 'thổi bay' thành quả tuần qua

TPO - Phiên giao dịch hôm nay 16/4, toàn sàn chìm trong sắc đỏ, VN-Index từng thủng mốc 1.230 điểm, rơi thẳng về 1.227,14 điểm. Sắc đỏ bao trùm nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn. Nhóm penny diễn biến trái chiều, nổi lên một mã cổ phiếu khớp lệnh kỷ lục hơn 101 triệu đơn vị, trong khi số khác nằm sàn, giảm giá sau chuỗi ngày tăng nóng.
Theo báo cáo PCI 2020, dịch vụ công của Việt Nam dần được cải thiện. Ảnh: Như Ý

Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2020: Vẫn ưu ái DN Nhà nước, FDI

TP - Bộ chỉ số PCI 2020 cho thấy, chất lượng điều hành kinh tế cấp tỉnh và môi trường kinh doanh tại Việt Nam cải thiện dần. Tuy nhiên, một số lĩnh vực cốt yếu ảnh hưởng tới hoạt động doanh nghiệp (DN) vẫn phiền hà như đất đai, thuế và bảo hiểm xã hội. Đặc biệt, ở địa phương vẫn còn tình trạng ưu ái cho doanh nghiệp nhà nước (DNNN), doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).