Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica

TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến mọi người phấn khích khi hào hứng cổ vũ tiết mục của rapper Rica tại ngày hội Chủ nhật Đỏ diễn ra ở Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 17/1.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng những người đẹp của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã đến tham dự ngày hội Chủ Nhật Đỏ được tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ niềm vinh dự khi được chọn là đại sứ của hành trình Chủ Nhật Đỏ và thường xuyên tham gia vào những ngày hội hiến máu trong suốt thời gian qua. "Hà hi vọng mọi người cùng tham gia hiến máu để sẻ chia giọt hồng, lan toả những giá trị nhân văn trong cộng đồng”, nàng hậu kêu gọi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 2 Hoa hậu cùng các người đẹp có mặt để cổ động cho sự kiện

Cũng tại sự kiện, còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng được các bạn trẻ yêu mến. Đặc biệt còn có sự tham gia của 1 nghệ sĩ mới nổi lên từ các chương trình rap năm nay – rapper Rica.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 3 Rapper Rica làm nóng không khí lễ khai màn chương trình Chủ nhật Đỏ

Cũng nhờ có tiết mục cực kì sôi động của rapper Rica thì chúng ta mới biết được một Đỗ Thị Hà rất “nhí nhảnh” và cũng là 1 “dân chơi hệ rap”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 4 Đỗ Thị Hà giơ 2 tay hết mình hưởng ứng tiết mục của rapper Rica
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 5 Nụ cười cực tươi của nàng Hậu khi nghe các tiết mục văn nghệ
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 6 Cô nàng còn liên tục hát theo.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phấn khích cổ vũ hết mình rapper Rica ảnh 7 Bên cạnh vẻ bề ngoài dịu dàng, nhẹ nhàng, bên trong Hoa Hậu Việt Nam 2020 là 1 cô gái nhiệt huyết, nhí nhảnh đáng yêu.
MỚI - NÓNG