Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà

TPO - “Dưới tiết trời lạnh, đoàn chúng mình đã được sưởi ấm bằng tấm lòng của người dân nơi đây, những nụ cười, sự hiếu khách và đặc biệt là các em học sinh vô cùng đáng yêu ở trường THPT Nông Cống 3 và THPT Hậu Lộc 3”- người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ.
Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Với sứ mệnh lan tỏa những giá trị nhân văn tới cộng đồng, người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Mai Phương thổ lộ, mỗi chuyến đi đều là những trải nghiệm đáng quý, giúp cô trau dồi thêm vốn sống và thêm yêu con người, đất nước Việt Nam. Đáng nhớ nhất là chuyến thiện nguyện ở xứ Thanh - quê nhà của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ: “Có những niềm vui thật đơn giản khi có thể cùng chung tay giúp đỡ đồng bào. Mỗi chuyến đi để lại cho mình nhiều thứ để ngẫm nghĩ về giá trị thực sự của cuộc sống. Chuyến từ thiện về xứ Thanh lần này thật tuyệt vời và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Dưới tiết trời lạnh, đoàn chúng mình đã được sưởi ấm bằng tấm lòng của người dân nơi đây, những nụ cười, sự hiếu khách và đặc biệt là các em học sinh vô cùng đáng yêu ở trường THPT Nông Cống 3 và THPT Hậu Lộc 3. Hy vọng rằng nhưng động lực này sẽ tiếp sức cho các em ngày càng vững vàng hơn trong tương lai”.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Mai Phương trong vòng vây của các fan nhí tại Thanh Hóa. 

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Chuyến thiện nguyện ở Thanh Hóa có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6
Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương ấn tượng về chuyến thiện nguyện ở quê Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

Trước đó, Mai Phương cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà và 2 Á hậu đã có chuyến thiện nguyện ở Quảng Nam. Top 3 HHVN 2020 cùng BTC cuộc thi và các nhà tài trợ đã giúp người dân nơi đây xây dựng 18 căn nhà mới cho bà con xã Trà Don, thuộc huyện Nam Trà My-nơi cơn bão số 9 đã đi qua và trường học cho các bé cũng sẽ được tu sửa lại. “Em rất vinh hạnh khi có thể đến thăm những người đồng bào ở phương xa đã mạnh mẽ gồng mình sống trong bão lũ. Chuyến đi kết thúc, để lại rất nhiều ấn tượng từ những “nụ cười kiên cường” khi bà con gặp đoàn, đến các cung đường với thiên nhiên kì vĩ lượn quanh và bữa cơm ấm cúng cuối ngày. Nghĩ lại mới thấy mình vẫn còn rất may mắn. Em hy vọng rằng những chia sẻ về các chuyến đi thiện nguyện này sẽ ngày càng chạm được đến những tấm lòng hảo tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ và bản thân sẽ không ngừng cố gắng thực hiện sứ mệnh Nhân ái”- Mai Phương nói.

Tin liên quan