Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khoẻ ở Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội sau khi thông báo mắc COVID-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp rạng ngời dù để mặt mộc. 

Sáng 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về tình huống bất ngờ bị mắc COVID-19 và không thể bay về Việt Nam như dự kiến khiến người hâm mộ lo lắng.

Sau khi thông báo về việc mắc COVID-19, Đỗ Thị Hà gần như không xuất hiện trên mạng xã hội để tập trung điều trị và giữ sức khoẻ cũng như dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khoẻ ở Mỹ ảnh 1

Đỗ Thị Hà lần đầu tiên xuất hiện sau khi thông báo mắc COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khoẻ ở Mỹ ảnh 2

Mặc dù không trang điểm nhưng cô vẫn xinh đẹp, rạng rỡ.

Mới đây trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã đăng tải một đoạn video clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đời thường của cô khi tự cách ly trong phòng ở bên Mỹ. Diện bộ váy trắng thanh lịch, khuôn mặt không trang điểm nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ.

Có thể thấy Đỗ Thị Hà lạc quan, xuất hiện đầy rạng rỡ và tươi tắn trong đoạn video clip này. Trước đó, Bà Phạm Kim Dung, TGĐ Cty Sen Vàng- đơn vị nắm bản quyền Miss World Việt Nam cũng hé lộ Đỗ Thị Hà không có triệu chứng gì, sức khỏe vẫn bình thường và hàng ngày vẫn gọi video về Việt Nam để gia đình yên tâm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khoẻ ở Mỹ ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng video chia sẻ tình hình sức khoẻ ở Mỹ ảnh 4

Những hình ảnh của Đỗ Thị Hà trên đất Mỹ.

Được biết hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang lưu lại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam ở Mỹ. Hiện tại cô đang tự cách ly và điều trị tại nhà. Do cả hai vợ chồng em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều làm trong ngành y nên hiện tại Đỗ Thị Hà đang được chăm sóc rất chu đáo.

Như vậy sau khi lỡ chuyến bay về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có những trải nghiệm đón Giáng sinh và năm mới trên đất Mỹ. Các fans đã gửi lời động viên tới Đỗ Thị Hà và mong cô sớm bình phục để quay trở về Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 8: Áo xanh thánh thót giọt mồ hôi
TP - Bên cạnh màu áo cam của công nhân ngành điện trên công trường đường dây 500kV mạch 3 qua tỉnh Thái Bình, Nam Định, thấp thoáng những bóng áo xanh tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, họ miệt mài hỗ trợ tháo dỡ, di dời hàng trăm công trình nhà ở, cây cối, mở đường cho công tác kéo dây, đóng mạch.