Thông báo mới nhất về sức khoẻ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đơn vị quản lý của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những thông báo mới nhất về tình trạng sức khoẻ của cô.

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - TGĐ Cty Sen Vàng, đơn vị nắm bản quyền Miss World đã có những cập nhật và chia sẻ mới nhất về tình trạng sức khoẻ của Đỗ Thị Hà sau khi mắc COVID-19.

Bà Phạm Kim Dung tiết lộ: "Ngày rời khỏi Puerto Rico cũng test âm tính, về đến Mỹ test vài lần vẫn âm tính, test PCR mới ra dương tính. Thương cô gái nhỏ là sáng sớm hôm qua sau khi nói với chị Dung xong thì nhắn là chị để hôm sau hãy báo mọi người để mọi người vui vẻ họp báo Miss World nhé".

Thông báo mới nhất về sức khoẻ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi mắc COVID-19 ảnh 1

Người đẹp sẽ có trải nghiệm đón Giáng sinh và năm mới trên đất Mỹ.

Bà Phạm Kim Dung cũng cho biết thêm: "Thông báo với cả nhà bé không bị triệu chứng gì, vẫn ăn ngon, ngủ ngoan, vui khoẻ, xinh đẹp. Mỗi ngày Dung vẫn facetime đều đặn".

Được biết hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang lưu lại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam ở Mỹ. Hiện tại cô đang tự cách ly và điều trị tại nhà. Do cả hai vợ chồng em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam đều làm trong ngành y nên hiện tại Đỗ Thị Hà đang được chăm sóc rất chu đáo.

Như vậy sau khi lỡ chuyến bay về Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có những trải nghiệm đón Giáng sinh và năm mới trên đất Mỹ. Các fans đã gửi lời động viên tới Đỗ Thị Hà và mong cô sớm bình phục để quay trở về Việt Nam.

Trước đó, trên trang cá nhân sáng nay 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo về việc có kết quả dương tính với COVID-19 khiến người hâm mộ hoang mang và lo lắng.

Người đẹp chia sẻ: “Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với COVID-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc”.

Thông báo mới nhất về sức khoẻ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi mắc COVID-19 ảnh 2

Đỗ Thị Hà đang điều trị COVID-19 tại nhà và không có triệu chứng.

Hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang ở Mỹ sau khi bay về từ Puerto Rico. Trước đó cô đã có kết quả âm tính sau khi chung kết Miss World 2021 bị huỷ vào phút chót do dịch bệnh bùng phát.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.