Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Sức khỏe vẫn ổn và lạc quan để điều trị COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo cô đã mắc COVID-19 và đó là lý do cô chưa thể về Việt Nam thời điểm này.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Sức khỏe vẫn ổn và lạc quan để điều trị COVID-19 ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo lý do lùi ngày về Việt Nam vì mắc COVID-19. Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết: “Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với COVID-19, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khoẻ của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khoẻ để về nước và tiếp tục công việc”.

Trước đó, cuộc thi Miss World 2021 buộc phải hoãn đêm Chung kết khi có tới 17 người bao gồm cả thí sinh và các nhân viên kỹ thuật mắc COVID-19.

Thời điểm đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng khiến fan lo lắng khi hé lộ cô hơi đau họng và tiếp xúc gần với Hoa hậu Bahamas. "Hoa hậu Bahamas ốm hai ngày hôm nay nhưng cả hai ngày đều cho kết quả âm tính và đến ngày thứ ba thì mới kết quả dương tính, mà 2 hôm nay Hà tiếp xúc với bạn ý khá nhiều, trong lúc đồng diễn đứng ngay cạnh nhau nên hay trêu đùa và ôm hôn nhau" - Đỗ Thị Hà cho biết.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Sức khỏe vẫn ổn và lạc quan để điều trị COVID-19 ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - cho biết đêm chung kết Miss World 2021 dự kiến sẽ được tổ chức lại ở Puerto Rico vào ngày 16/3/2022.

"Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được ở lại Puerto Rico để trao vương miện cho Miss World. Ban tổ chức bất ngờ trước sự ủng hộ của người dân nơi đây. Kế hoạch cho đêm chung kết được chuẩn bị từ hôm nay. Các thí sinh sẽ quay lại Jose Miguel Agrelot để tranh tài trong đêm chung kết", bà Julia Morley - chủ tịch Miss World cho biết.

Trước đó, Đỗ Thị Hà có kết quả test âm tính hai lần trước khi bay sang Mỹ để về Việt Nam. Hiện, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên chúc Hoa hậu Đỗ Thị Hà sớm bình phục để trở về nhà sau một hành trình dài tại Miss World 2021.

MỚI - NÓNG