Hoa hậu Đỗ Thị Hà lạc quan điều trị COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TP - Sẵn sàng tâm thế bay về Việt Nam sau hành trình dự Hoa hậu Thế giới 2021 (Miss World), thế nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 nên phải ở lại Mỹ điều trị.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lạc quan điều trị COVID-19 ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khỏe, lạc quan điều trị COVID-19

Sáng 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về tình huống bất ngờ bị mắc COVID-19 và không thể bay về Việt Nam như dự kiến khiến người hâm mộ lo lắng.

“Đáng lẽ ra bây giờ Hà đang trên chuyến bay về Việt Nam, về gặp lại bạn bè và gia đình sau một quãng thời gian dài. Nhưng có những chuyện dù mình không muốn nhưng nó đã xảy ra. Hà đi test PCR và nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2, nên mình phải ở lại Mỹ cho đến khi khỏi mới có thể về Việt Nam. Sức khỏe của mình vẫn ổn và mình vẫn đang rất lạc quan để điều trị, mong sớm khỏe để về nước và tiếp tục công việc”, cô thông báo.

Bà Phạm Kim Dung, TGĐ Cty Sen Vàng- đơn vị nắm bản quyền Miss World Việt Nam-nhanh chóng cập nhật tin tức mới nhất về tình trạng sức khỏe của Đỗ Thị Hà. “Ngày rời khỏi Puerto Rico cũng cho kết quả âm tính, về đến Mỹ xét nghiệm vài lần vẫn âm tính, chỉ tới khi xét nghiệm PCR mới dương tính. Thương cô gái nhỏ quá, cô ấy nói với tôi sớm hôm sau hãy báo tin để mọi người vui vẻ họp báo Miss World nhé”, bà Dung kể.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà không có triệu chứng gì, sức khỏe vẫn bình thường và hàng ngày vẫn gọi video về Việt Nam để gia đình yên tâm. Được biết hiện tại Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang lưu lại nhà của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam ở Mỹ. Hiện tại, cô đang tự cách ly và điều trị tại nhà.

Trước đó, sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hủy bỏ vào phút chót vì có tới 17 người mắc COVID-19.

Mới đây, Ban tổ chức Miss World cũng đã ra thông báo về kế hoạch tổ chức lại đêm chung kết Miss World 2021. Theo đó, Đỗ Thị Hà và các thí sinh dự kiến sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3/2022 để cùng tham gia chặng đua cuối giành chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...