Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021
TPO - Trên hành trình của mình tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang tới những bộ váy có ý nghĩa độc đáo.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 1
Ngay từ thời điểm mới được công bố, bộ trang phục mà Đỗ Thị Hà sẽ mang tới phần thi Top Model của cuộc thi Miss World đã gây được sự chú ý của công chúng không chỉ vì kiểu dáng cầu kỳ, tôn lên vẻ quyến rũ mà còn ở ý nghĩa độc đáo của nó.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 2

Thiết kế váy dạ hội nổi bật với phần đính kết tỉ mỉ, lấp lánh quanh thân váy và phần tà váy bay bổng với tông màu xanh được lấy cảm hứng từ chính cái tên của cô - vẻ đẹp của dòng sông. Đỗ Thị Hà cũng cho biết điều khiến cô ưng ý nhất ở thiết kế này đó chính là phần tua rua tạo hiệu ứng nước rơi cùng phần tà bay bổng với tone màu xanh đậm giúp cô có thể thỏa sức sáng tạo trong phần trình diễn của mình.

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 3
Thiết kế với phần tà bay bổng đã giúp Đỗ Thị Hà uyển chuyển và có những động tác đẹp mắt khi trình diễn. Đặc biệt đôi chân dài 1m1 của cô được phô diễn trọn vẹn trong phần thi này.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 4
Cũng nhờ thiết kế độc đáo, quyến rũ này mà Đỗ Thị Hà trở thành mỹ nhân châu Á duy nhất lọt vào top 13 phần thi Top Model của Miss World 2021.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 5
Một thiết kế có ý nghĩa độc đáo khác mà Đỗ Thị Hà mang tới cuộc thi Miss World 2021 đó là bộ váy với hoạ tiết trống đồng Đông Sơn mà người đẹp xứ Thanh mặc trong phần thi Head to Head Challenge.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 6

Trang phục có tông màu đỏ tươi pha vàng gold. Phần hoa văn trống đồng được làm cách điệu một nửa, với những chi tiết đính kết và tua rua bên eo nhằm tôn vóc dáng người mặc.

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 7

Chọn thiết kế độc đáo này, Đỗ Thị Hà mong muốn có cơ hội để kể câu chuyện về văn hóa Việt với bạn bè quốc tế tại Miss World 2021.

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 8
Trong phần thi Dance of the World, Đỗ Thị Hà mang tới bộ trang phục độc đáo, cầu kỳ mang tên "Nhuỵ Kiều tướng quân - Bà Triệu". Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ vị nữ tướng Bà Triệu của quê hương Thanh Hoá của cô.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 9

Trang phục lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, trang phục có mão đội, áo thêu có tà, quần và phần lụa dài được làm bằng chất liệu mềm mại, phù hợp cho phần trình diễn của Đỗ Thị Hà.

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 10
Bộ trang phục độc đáo này giúp Đỗ Thị Hà nổi bật bên bạn bè quốc tế khi ghi hình cho phần thi Dance of the World trên đường phố Puerto Rico.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 11

Trong phần thi phỏng vấn kín, Đỗ Thị Hà quyết định chọn trang phục áo dài họa tiết rau má đặc trưng quê hương Thanh Hóa để gây ấn tượng với ban giám khảo.

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 12

"Dân Thanh Hóa ăn rau má, phá đường tàu. Chắc nhiều người từng nghe qua câu nói này nhưng không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu hình ảnh rau má quê hương đến bạn bè quốc tế. Hình ảnh 'ăn rau má, phá đường tàu' là sự hy sinh thầm lặng của người dân Thanh Hóa trong công cuộc bảo vệ đất nước giữa thời chiến. Đây cũng là ý tưởng của đạo diễn Hoàng Nhật Nam dành cho tôi trong quá trình chuẩn bị" - Đỗ Thị Hà chia sẻ về ý tưởng của bộ trang phục.

Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 13
Trang phục áo dài với tông màu xanh và những hoạ tiết rau má được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ đã mang lại nét độc đáo cho Đỗ Thị Hà trong phần thi này, giúp cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 14
Đến với đêm tiệc đấu giá từ thiện của Miss World 2021, Đỗ Thị Hà diện bộ trang phục có gam màu trắng và vàng được lấy cảm hứng từ chính logo của Miss World.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 15
Với thiết kế ôm gọn body và khoe được lợi thế ở đôi chân dài, bộ trang phục đã giúp Đỗ Thị Hà chiếm trọn tình cảm trong đêm đấu giá từ thiện.
Những bộ trang phục có ý nghĩa độc đáo mà Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 16
Thiết kế giúp người đẹp Việt Nam nổi bật bên các đại diện của cuộc thi Miss World 2021.
Tin liên quan