Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị trầm cảm tới mức suýt chết

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo từng hé lộ hình ảnh gương mặt bị tàn phá khi mang thai nhằm tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình.
Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo từng hé lộ hình ảnh gương mặt bị tàn phá khi mang thai nhằm tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình.
TPO - “Tưởng chừng như suýt chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình!”- Hoa hậu Đặng Thu Thảo bộc bạch.

Sau ồn ào ly hôn ông xã doanh nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ cô từng bị trầm cảm đến suýt chết trong lúc mang thai. Nàng hậu thổ lộ: “Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào.

Bản thân là 1 người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm, tưởng chừng như suýt chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình!

Cám ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua. Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng như 1 cơn ác mộng. Trời thương”.

Bên dưới bài đăng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhiều sao Việt để lại bình luận động viên, chia sẻ như Quý Bình, Thúy Diễm... Ca sĩ Bằng Kiều viết: “Mạnh mẽ em nhé. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến”. Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ ngắn gọn: “Thương em”. “Thương lắm. Hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nha cô gái mạnh mẽ của tôi”- Lê Âu Ngân Anh nhắn nhủ.

Thời gian gần đây, thông tin Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ly hôn với chồng doanh nhân nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nàng hậu cho biết sẽ kể hết mọi chuyện chứ không giấu giếm. Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Em sẽ nói, sẽ nói hết chứ em không giấu đâu. Nhưng hiện tại mong mọi người cho em được lặng lại một chút, rồi em sẽ xin phép chia sẻ với cả nhà nhiều hơn. Em biết ơn thật nhiều ạ!". Trước đó, phía đại diện của Hoa hậu Đại dương xác nhận vợ chồng cô đã gửi đơn lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4/2021, về nguyên nhân ly hôn không được tiết lộ. Hiện, nàng hậu gốc Cần Thơ đang chăm sóc và nuôi dưỡng hai con.

MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.