Có 68 kết quả :

Danh hiệu và danh dự

Danh hiệu và danh dự

TP - Cô ấy nói rằng: “Tôi không nói mình xứng đáng với vương miện hay không nhưng tôi tham gia cuộc thi với sự đầu tư về kỹ năng, độ quyết tâm như các thí sinh. Tôi tin ban giám khảo có lý do khi chọn tôi. Trong trường hợp xấu nhất, nếu bị tước vương miện, tôi sẽ rất đau lòng, hụt hẫng. Tôi mong cơ quan chức năng điều tra, xem xét lại kết quả công bằng cho bản thân. Tôi mong có cơ hội để chứng minh vai trò của mình với cộng đồng”.
Gương mặt của Ngân Anh thay đổi rất nhiều chỉ tính từ đầu năm 2017 tới thời điểm thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Tại sao chưa tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh?

TPO - Dù trong báo cáo ngày 10/11 Thanh tra Bộ VHTTDL gửi Bộ trưởng chỉ đề cập mức phạt đề xuất từ 2-6 triệu đồng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, tuy nhiên Thanh tra cũng chỉ ra lỗi sai của BTC và khẳng định thí sinh Lê Âu Ngân Anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ-vi phạm quy định pháp luật hiện hành.
Bộ Văn hóa lên tiếng về lùm xùm thi hoa hậu

Bộ Văn hóa lên tiếng về lùm xùm thi hoa hậu

TP - Liệu có tước vương miện của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 do phẫu thuật thẩm mỹ hay không là một trong những nội dung nóng trong cuộc gặp gỡ báo chí sáng 8/11 do Thứ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch (VHTTDL) Vương Duy Biên chủ trì.
Ngẫm chuyện “ném đá” hoa hậu

Ngẫm chuyện “ném đá” hoa hậu

TP - “Ném đá” hoa hậu vì nhan sắc không như danh hiệu chẳng phải chỉ diễn ra ở ta. Năm 2016, người đẹp Trung Quốc, dù là người châu Á đầu tiên bước lên bục vinh quang trong một cuộc thi sắc đẹp ở Mỹ, vẫn bị khán giả quê nhà la ó vì “gương mặt không có vẻ hoa hậu”.
Từ Khaisilk đến Hoa hậu Đại dương

Từ Khaisilk đến Hoa hậu Đại dương

TP - Mỗi khi có một thông tin gây sốc, mọi người đổ xô vào tranh cãi. Thường sẽ có hai luồng dư luận. Như trong vụ Hoàng Khải mua hàng ngoại thay mác hàng nội vẫn có người bênh. Có ít nhất hai hướng bênh vực. Một là vô căn cứ kiểu: “Anh ấy giỏi nên dù gì tôi vẫn nể phục anh ấy”. Hai, cho rằng chuyện thay tên đổi mác là bình thường, nhiều người làm, chẳng qua anh ấy đen nên bị(!).