Tin sao

Hồ Văn Cường tiết lộ cát-sê để làm gì?

0:00 / 0:00
0:00
TP - Tác giả “Tình cha” và ê-kip của Hồ Văn Cường thiếu nhạy cảm chăng, khi hé lộ cát-sê của chàng ca sỹ mới đi qua bão giông?
Hồ Văn Cường tiết lộ cát-sê để làm gì? ảnh 1

Giữa thời dịch bệnh mọi hoạt động văn nghệ giải trí bị tác động tiêu cực, danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn thình lình chia sẻ: “Hiện cát-sê của Cường cũng khoảng 200 triệu đồng/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng. Bởi vậy nên Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi”. Nghe nói đại diện truyền thông của Hồ Văn Cường cũng xác nhận phát ngôn đó là đúng sự thật, không “nổ”.

Tác giả “Tình cha” và ê-kip của Hồ Văn Cường thiếu nhạy cảm chăng, khi hé lộ cát-sê của chàng ca sỹ mới đi qua bão giông? Bởi bão táp đổ xuống Hồ Văn Cường chẳng qua cũng vì tiền bạc. Hé lộ cát- sê khi bão giông vừa tạm lắng, liệu có hay?

Chính từ chuyện cát-sê của Hồ Văn Cường những tranh luận lại nổ ra. Có người cười mỉa: “Giá Cường lúc này còn cao hơn cả nam ca sỹ 50 năm chuyên hát tình ca”; “Hồ Văn Cường đã có tiếng tăm gì mà cát-sê cao vậy?” v.v. Như chuyện vẫn thường xảy ra, một số người so sánh phần “lương” Cường nhận được sau mỗi “sô” với thu nhập của công nhân thời dịch và thở dài.

Nhưng quan trọng hơn cả, việc tiết lộ thu nhập của Hồ Văn Cường làm động chạm đến người mẹ nuôi trong quá khứ của nam ca sỹ. Một khán giả lên tiếng: “Thu nhập của Hồ Văn Cường cao thế nào cũng không ảnh hưởng gì tới xã hội, nhưng phải chăng những người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau khi giọng ca “Bông điên điển” nằm xuống tiết lộ mức cát-sê này để ngầm cho rằng, dưới tay mẹ nuôi cát-sê Cường thấp, về tay họ cát-sê cao? Cũng có thể sự tiết lộ cát-sê nhằm đặt vấn đề về tính minh bạch của công ty cũ đối với quyền lợi tài chính của Hồ Văn Cường?...

Vị “thượng đế” kết luận: “Dù thế nào, việc tiết lộ cát-sê cũng chỉ gây hậu quả tai hại cho Hồ Văn Cường. Bởi nam ca sỹ từng bị một bộ phận dư luận đánh giá “bất nghĩa” nay ấn tượng ấy càng đậm hơn”. Hình như Hồ Văn Cường vẫn chưa thể tự đứng trên đôi chân của chính mình, cứ để cho “con tạo xoay vần” thế thôi?

Đan Trường: Bám mãi quá khứ?

Hồ Văn Cường tiết lộ cát-sê để làm gì? ảnh 2

Nam ca sỹ vừa tung MV mới “Tình đơn phương”, nhân kỷ niệm 25 năm bản hit ra đời. Một số người nói rằng, thích bản thu thập niên 90 hơn bản mới. Có người lại hóng MV mới của Đan Trường cho “Tình đơn phương”, sau 25 năm nữa. Trong khi đó, một khán giả băn khoăn: Sao Đan Trường cứ “bám mãi vào quá khứ”? Họ mong chờ ca khúc gây bão mới toe của Đan Trường hơn kiểu “nguyên liệu cũ, chế biến mới”.

Ngọc Trinh: “Vạ” lây?

Hồ Văn Cường tiết lộ cát-sê để làm gì? ảnh 3

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp mới đây bị một tài khoản nước ngoài “bóc phốt” về dùng đồ “rởm”, cụ thể là đeo đồng hồ “fake”. Người bị “bóc phốt” không lên tiếng, khán giả được dịp cười chê: “Sống đẳng cấp với đồ “fake”, không tin nổi”. Nhân vụ này, “gà cưng” của Vũ Khắc Tiệp, chân dài Ngọc Trinh lại bị “đào” lại ồn ào xài hàng “rởm”.

MỚI - NÓNG