Đan Mạch:

Hổ tử chiến đến chết khiến khách tham quan hãi hùng

Một con hổ cái bị giết chết bởi hổ đực mới được chuyển đến từ Nga, trong cuộc tử chiến đẫm máu ngay trước mặt khách tham quan tại vườn thú Copenhagen.

Theo Daily Mail, một con hổ bị giết bởi “bạn cùng phòng”, khi chúng đánh nhau ngay trước mặt khách tham quan tại vườn thú Đan Mạch.

Con hổ Siberia đực đột nhiên tấn công một trong hai con hổ cái, vốn được nuôi nhốt chung. Cuộc tử chiến diễn ra ngay sau đó.

Con hổ Siberia tên Miron mới được chuyển đến vườn thú Copenhagen từ Moscow, Nga cách đây 3 tuần trước nhằm phục vụ chương trình nhân giống loài hổ này.

Hổ tử chiến đến chết khiến khách tham quan hãi hùng ảnh 1 Con hổ cái không bao giờ tỉnh lại sau trận tử chiến.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều ngày 22/3 (giờ địa phương). Những khách tham quan chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đã thông báo với các nhân viên vườn thú.

Nhưng khi các nhân viên vườn thú có mặt thì con hổ cái được xác định đã chết.

Lars Holse, quan chức vườn thú Copenhagen nói con hổ Siberia đực đã “trải qua quá trình làm quen bình thường, được gặp những con hổ đã sống ở vườn thú từ lâu, trước khi chúng được đem nhốt chung”.

“Chúng tôi không nhận thấy dấu hiệu gì bất thường khi để chúng sống chung với nhau. Hiện chưa rõ vì sao chúng lại đánh nhau đến chết như vậy”, quan chức này nói với truyền thông địa phương.

Hổ tử chiến đến chết khiến khách tham quan hãi hùng ảnh 2 Hổ Siberia là cá thể nguy cấp, có nguy cơ tuyệt chủng.

Kết thúc cuộc tử chiến, con hổ đực chỉ bị một vài vết rách và không cần sự chăm sóc của thú y. Con hổ Siberia hiện đang được nuôi nhốt riêng, tách khỏi con hổ cái duy nhất còn lại.

Hổ Siberia được xác định là loài động vật nguy cấp. Hiện chỉ còn khoảng 540 cá thể sinh sống ngoài tự nhiên.

Các nhân viên vườn thú ban đầu kỳ vọng Miron sẽ phối giống cùng hai con hổ cái.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.