Kon Tum:

Hỗ trợ gần 2000 tấn gạo cho học sinh nghèo vùng sâu

TPO -   Ngày 28/8, nguồn tin từ UBND tỉnh Kon Tum cho biết:  toàn tỉnh Kon Tum có 14.601 học sinh thuộc đối tượng được nhận trợ cấp gạo theo Nghị định 116 của Chính phủ, với tổng số 1.964 tấn gạo trong năm học 2018 - 2019.
Hỗ trợ gần 2000 tấn gạo cho học sinh nghèo vùng sâu ảnh 1 Hỗ trợ gạo cho học sinh nghèo

UBND tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo các ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc sử dụng gạo đến đối tượng thụ hưởng tổ chức và chịu trách nhiệm về công tác quản lý, phân phối, sử dụng gạo tại địa phương.

Bảo đảm việc tiếp nhận, sử dụng gạo hỗ trợ cho học sinh đúng đối tượng, định mức và thời gian của năm học, không để thất thoát, tiêu cực xảy ra trong quá trình tiếp nhận, phân phối, sử dụng gạo hỗ trợ…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.
Quầy thuốc '0 đồng' trao tặng tận nhà cho dân trong đại dịch

Quầy thuốc '0 đồng' trao tặng tận nhà cho dân trong đại dịch

TPO - Quầy thuốc 0 đồng được đặt tại Trường mầm non Phường 9, quận 10 với tiêu chí "Thuốc 0 đồng - Giao tận nơi - Phục vụ 24/7" vừa được Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 quận 10, TP.HCM đưa vào hoạt động nhằm giúp người dân không còn lo lắng khi đau bệnh, nhất là vào ban đêm trong thời gian Thành phố thực hiện triệt để giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.