Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor

Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor
TPO - Để kịp giờ ghi hình, nữ giám khảo X Factor Hồ Quỳnh Hương đã phải tranh thủ ăn vội sau khi trang điểm và thay trang phục. Khi bị ống kính máy ảnh bắt gặp, nữ ca sĩ 35 tuổi lập tức phồng má tạo dáng "cute".
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 1 Trở lại vai trò giám khảo của cuộc thi X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn mùa thứ 2, Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều lời khen tích cực từ giới chuyên môn và khán giả.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 2
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 3 Để kịp giờ ghi hình, nữ ca sĩ đã phải tranh thủ dùng bữa trong hậu trường.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 4 Khi bị ống kính máy ảnh bắt gặp, nữ ca sĩ 35 tuổi lập tức phồng má tạo dáng "cute".
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 5 Như Hồ Quỳnh Hương từng chia sẻ, ở vị trị ghế nóng, cô cùng 3 vị giám khảo còn lại phải có những nhận xét, góp ý thật đúng đắn sao cho thí sinh dù được đi tiếp hay phải ra về đều thật sự "tâm phục - khẩu phục".
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 6 Dù là một giám khảo hiền nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn thể hiện sự cá tính, dứt khoát và khả năng sư phạm cao để thí sinh nhận ra ưu - khuyết điểm của mình.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 7
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 8 Không chỉ gây ấn tượng với những góp ý chân thành và cá tính, cùng cách trò chuyện sôi nổi, Hồ Quỳnh Hương còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang nữ tính, nhẹ nhàng trên ghế nóng.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 9 Trở lại showbiz sau một thời gian dài, Hồ Quỳnh Hương có sự chăm chút kĩ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện để thật sự ấn tượng tốt nhất trong mắt công chúng.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 10 Và trong ghi hình vòng Tranh Đấu của X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn mùa thứ 2 vừa diễn ra vào ngày 11 - 12/4 vừa qua, nữ giám khảo tiếp tục trở thành tiêu điểm với phong cách ấn tượng, chỉn chu của mình.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 11 Hồ Quỳnh Hương đã được stylist Lê Minh Ngọc chuẩn bị 4 bộ váy với với các tông màu: trắng - đen - xanh được thiết kế ấn tượng, phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà nữ ca sĩ đang xây dựng.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 12 Đặc biệt, phần trang điểm của Hồ Quỳnh Hương cũng được chuyên gia trang điểm Nam Trung thực hiện vô cùng tỉ mỉ và chỉn chu để nữ ca sĩ thật tỏa sáng trên ghế nóng.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 13
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 14 Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ ở tuổi 35.
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 15
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 16
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 17
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 18
Hồ Quỳnh Hương phồng má tạo dáng trong hậu trường X Factor ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm