Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chuẩn bị kết hôn?

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chuẩn bị kết hôn?
TPO - Động thái mới nhất của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả hoài nghi cô và Kim Lý chuẩn bị về chung một nhà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh đeo chiếc nhẫn kim cương hình trái tim trên Instagram của mình kèm dòng chia sẻ: "Soon” (tạm dịch: Sớm thôi).

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chuẩn bị kết hôn? ảnh 1 Bức ảnh Hồ Ngọc Hà với chiếc nhẫn kim cương hình trái tim khiến nhiều khán giả tin rằng cô và Kim Lý chuẩn bị tiến tới hôn nhân.

Ngay lập tức hình ảnh này thu hút sự quan tâm của dư luận, trong khi nhiều người tin rằng Kim Lý đã cầu hôn Hồ Ngọc Hà và cả hai chuẩn bị kết hôn.  

Có thể thấy, tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chung, ngọt ngào và tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, Kim Lý có mặt tại nhà của Hồ Ngọc Hà đón giao thừa với cha mẹ cô. Được biết ngay sau đó vào ngày 4 Tết, cả 2 bay sang Thụy Điển thăm gia đình anh tại đây.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).