Hồ Ngọc Hà nói gì về tin đồn dao kéo?

Hồ Ngọc Hà khẳng định chưa từng sửa mũi.
Hồ Ngọc Hà khẳng định chưa từng sửa mũi.
TPO - “Nữ hoàng giải trí” bất ngờ lên tiếng đáp trả về tin đồn dao kéo độn, cắt mũi.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đăng tải clip ngắn sau khi tự trang điểm và lên tiếng về tin đồn dao kéo cắt, độn mũi. Hồ Ngọc Hà tự nhận mũi to và không thể trang điểm cho mũi nhỏ đi.

Bên cạnh đó, cô đăng kèm dòng trạng thái: “Xa nhà, nhớ nhà, đi có 4 ngày à. Hôm nay tự trang điểm vì đi ngắn ngày, nhìn đúng tuổi hen và cái mũi đúng những gì cha mẹ sinh ra để đó. Xoá tan tin đồn độn cắt mũi nha. Vẫn to như một chùm nho”.

Trước đó, nhiều người hâm mộ hoài nghi Hồ Ngọc Hà can thiệp thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như hiện tại. Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng phủ nhận dao kéo.

Thời gian gần đây, khán giả vẫn đang chờ đợi cái kết cổ tích trong chuyện tình yêu giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Cách đây ít ngày, Kim Lý công khai gọi mẹ Hồ Ngọc Hà là mẹ. Khi bà Ngọc Hương đăng tải hình ảnh đang tập yoga trên trang cá nhân, Kim Lý để lại bình luận "Mẹ số 1".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

Con trai cả Bằng Kiều tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ

TPO - Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều tự hào chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong lễ tốt nghiệp cấp 3 của cậu con trai cả Beckam. Cậu cả của Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh được nhận xét là thừa hưởng gen nghệ thuật của bố mẹ.