Hôn Kim Lý ngay trên sân khấu gây ồn ào, Hồ Ngọc Hà nói gì?

Nụ hôn cháy bỏng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngay trên sân khấu.
Nụ hôn cháy bỏng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngay trên sân khấu.
TPO - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng sau màn khóa môi nồng cháy Kim Lý ngay trên sân khấu trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả.

Trong đêm diễn mới đây tại Thanh Hóa, một tình huống bất ngờ xảy ra ngay sau màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà. Theo đó, khi Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc “Cả một trời thương nhớ”, cô thổ lộ nhiều người hỏi cô về nụ hôn trong MV bài hát này và cô tâm sự thật là đã phải dầm mưa để thực hiện cảnh hôn với Kim Lý nên không thấy lãng mạn.

Hồ Ngọc Hà bật mí Kim Lý đang có mặt ở phía dưới hàng ghế khán giả. Ngay lập tức, MC Nguyên Khang và ca sĩ Dương Triệu Vũ đã thuyết phục Kim Lý lên sân khấu để diễn lại cảnh hôn với Hồ Ngọc Hà.

Thoáng ngại ngùng nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đồng ý thực hiện lại cảnh hôn như trong MV “Cả một trời thương nhớ”. Tuy nhiên, tình huống này sau đó khiến dư luận xôn xao. Một số ý kiến cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang cố tình tạo chiêu trò để Pr cho bản thân. Thậm chí có người còn dự đoán, chính Hồ Ngọc Hà là người dựng lên “kịch bản” này.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà giải thích cô không hề biết về tình huống này vì nó hoàn toàn ngẫu hứng. Nên nếu ai có thắc mắc hay tò mò hãy hỏi Nguyên Khang và Dương Triệu Vũ còn bản thân Hồ Ngọc Hà “đứng hình” trong khoảnh khắc đó.

Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định, cô chưa bao giờ dùng chuyện riêng để PR cho bất cứ sản phẩm hay sự kiện nào.

Về phía Nguyên Khang, sau đêm diễn, anh gửi lời xin lỗi tới Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân: “Tối nay Hồ Ngọc Hà đã hôn Kim Lý trực tiếp trên sân khấu. Bao “hot” tại Thanh Hóa luôn. Khang xin lỗi Hà đã mời Kim Lý lên sân khấu”.

Dưới dòng chia sẻ này, Hồ Ngọc Hà để lại dòng bình luận nhắn nhủ tới Nguyên Khang: “Khang lo mà đính chính kìa”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm