HLV Wenger lên tiếng về chuyện từ chối dẫn dắt Real Madrid

HLV Arsene Wenger từng từ chối lời mời từ Real Madrid.
HLV Arsene Wenger từng từ chối lời mời từ Real Madrid.
TPO - Trong quá khứ, HLV Arsene Wenger từng nhận được lời mời dẫn dắt Real Madrid, nhưng đã từ chối để tiếp tục gắn bó với Arsenal. Nói về quyết định này, nhà cầm quân người Pháp khẳng định, mình không hề hối hận về điều đó.

HLV Arsene Wenger từng có 23 năm dẫn dắt Arsenal, mang về nhiều thành công cho đội bóng. Trong thời gian này, ông đã nhận được nhiều lời chào mời hấp dẫn, trong đó có một cái tên rất lớn là Real Madrid. Những nhà cầm quân người Pháp đã từ chối tất cả để tiếp tục gắn bó với “Pháo thủ”. Trong chia sẻ mới đây, khi nói về quyết định lắc đầu với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, “Giáo sư” khẳng định mình không hối tiếc.

"Tôi đã từ chối Real Madrid nhiều hơn một lần. Tất nhiên mọi chuyện đã qua rất lâu rồi. Nhưng bạn có thể hỏi bất cứ HLV nào và họ chắc chắn đều quan tâm đến công việc ở CLB lớn nhất thế giới. Mọi người đều sẽ nói Real Madrid chính là CLB lớn nhất. Tôi quyết định ở lại Arsenal vì dự án xây sân vận động mới của CLB. Tôi phải đảm bảo rằng mình sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này. Cho đến lúc này, tôi vẫn cảm thấy hài lòng với quyết định đó", HLV Wenger cho hay.

Có thể thấy, tình yêu mà HLV Wenger dành cho Arsenal là rất lớn. Tuy vậy, ông đã không thể gắn bó những năm cuối cùng của sự nghiệp với đội chủ sân Emirates. Hồi mùa hè 2018, nhà cầm quân 69 tuổi này đã quyết định chia tay đội bóng để nhường ghế cho một người mới trẻ trung hơn, đó là HLV Unai Emery.

Trong 23 năm gắn bó với Arsenal, HLV Emery đã giúp CLB giành 3 chức vô địch Premier League, 7 FA Cup, 7 Siêu cúp Anh và 1 lần vào tới chung kết Champions League... Hiện tại, ông vẫn đang dành thời gian để nghỉ ngơi bên gia đình và chưa có ý định trở lại với công việc, bất chấp đã có những lời “dạm hỏi” rất hấp dẫn.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...