HLV Wenger chính thức lên tiếng về thông tin dẫn dắt AC Milan

HLV Arsene Wenger phủ nhận thông tin chuẩn bị dẫn dắt AC Milan.
HLV Arsene Wenger phủ nhận thông tin chuẩn bị dẫn dắt AC Milan.
TPO - Trước hàng loạt thông tin cho rằng, mình đã nhận lời dẫn dắt AC Milan thay cho Gennaro Gattuso, HLV Arsene Wenger đã chính thức lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, mình không có bất cứ mối liên hệ nào với đội bóng Italia và vẫn chưa muốn trở lại với công việc.

Trong vài ngày gần đây, báo chí thể thao châu Âu đồng loạt đưa tin, HLV Arsene Wenger đã nhận lời dẫn dắt AC Milan thay cho Gennaro Gattuso. Thậm chí một số tờ báo Pháp khẳng định, “Giáo sư” đã đạt được thỏa thuận sơ bộ về một bản hợp đồng kéo dài 2,5 năm với đội bóng Italia và sẽ chính thức ngồi vào “ghế nóng” tại San Siro trong một vài ngày tới.

Trước hàng loạt thông tin như thế, HLV Wenger đã phải lên tiếng. Trò chuyện với beIN Sports, vị cựu thuyền trưởng của Arsenal đã phủ nhận tất cả những tin đồn cho rằng mình chuẩn bị thay thế HLV Gennaro Gattuso, đồng thời nhấn mạnh chưa có bất cứ liên hệ nào với Ban lãnh đạo AC Milan và đây cũng không phải thời điểm thích hợp để ông trở lại với công việc.

"Không hề có chuyện đó! Tôi có thể khẳng định đó là những tin đồn vô căn cứ. Nếu đã ký kết với đội bóng nào đó, tôi chẳng cần phải giấu diếm làm gì. Không thể kiểm soát hết được những lời đồn đoán, vì đó không phải chuyên môn của tôi. Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ tập trung để làm thật tốt công việc của mình tại beIN Sports, chỉ vậy thôi cũng đủ mệt rồi", HLV Wenger chia sẻ.

"Tôi sẽ trở lại vào đầu năm 2019. Còn hiện tại, tôi vẫn đang tận hưởng kì nghỉ và dành thời gian theo dõi các trận bóng”, nhà cầm quân người Pháp nói thêm.

Trước đó, một số tờ báo cũng đưa tin, HLV Wenger nằm trong tầm ngắm của Real Madrid và Bayern Munich, khi hai đội bóng này có kế hoạch tìm kiếm một nhà cầm quân mới. Tuy vậy, “Giáo sư” bật mí, điểm đến tiếp theo của ông có thể là Nhật Bản hoặc ở Tây Á.

MỚI - NÓNG