HLV Arsene Wenger bất ngờ chốt ngày trở lại

Arsene Wenger sắp trở lại với bóng đá
Arsene Wenger sắp trở lại với bóng đá
TPO - HLV người Pháp, Arsene Wenger tuyên bố ông sẽ trở lại với bóng đá vào tháng 1 năm 2019.

Wenger đã từ chức HLV trưởng Arsenal sau khi mùa giải 2017-18 kết thúc, chấm dứt 22 năm liên tiếp gắn bó với CLB thành London. Kể từ đó đến nay, HLV 68 tuổi người Pháp vẫn nghỉ ngơi cho dù nhận được khá nhiều đề nghị hấp dẫn.

Nhiều người thậm chí lo ngại Wenger sẽ nghỉ hưu luôn khi ông cho biết không cảm thấy nhớ bóng đá trong các cuộc phỏng vấn gần đây. Tuy nhiên, vị HLV có biệt danh là “Giáo sư” này đã bác bỏ lo ngại đó. Không những vậy, ông còn tuyên bố sẽ trở lại làm việc vào tháng 1 tới.

Chia sẻ trên Sky Sports, Wenger nói: “Sau 22 năm làm việc tại Arsenal, tôi có đủ kinh nghiệm để làm việc ở các cấp độ khác nhau. Tôi đã nhận được nhiều đề nghị từ khắp nơi trên thế giới. Có những hiệp hội, có các đội tuyển gia và cũng có cả ở Nhật Bản”.

“Tôi tin rằng bản thân sẽ bắt đầu lại vào ngày 1/1 tới. Còn ở đâu thì chưa biết. Ngay lúc này, tôi cảm thấy mình đã nghỉ ngơi đủ lâu và sẵn sàng trở lại với bóng đá”.

Trong thời gian gần đây, HLV Wenger cũng được liên hệ với 2 “đại gia” ở châu Âu là Bayern Munich và Real Madrid. Cả 2 CLB này đều khủng hoảng phong độ và hoàn toàn có thể phải sa thải HLV trong thời gian tới nếu tình hình không được cải thiện. Tuy vậy, HLV người Pháp đã từ chối nói về các tin đồn này vì không muốn tạo thêm “áp lực” cho các đồng nghiệp.

MỚI - NÓNG