HLV Toshiya Miura muốn Việt Nam vô địch AFF cup

HLV Toshiya Miura muốn Việt Nam vô địch AFF cup
TP - Đây là mục tiêu cao hơn nhiều so với chỉ tiêu LĐBĐVN (VFF) đặt ra đối với đội tuyển Việt Nam.

Sau 2 kỳ AFF liên tiếp thất bại, đội tuyển Việt Nam không còn được đánh giá cao so với các đối thủ trong khu vực. Đây là một trong những lý do khiến VFF không đặt chỉ tiêu HCV đối với HLV Toshiya Miura. 

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước trận giao hữu với đội tuyển Palestine hôm qua, HLV Toshiya Miura cho biết, ông muốn cùng các học trò đăng quang ở AFF cup 2014. Ông Miura cũng khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có quá trình chuẩn bị rất chu đáo, và sẽ bước vào AFF cup 2014 với phong độ cao nhất.

Theo ông Miura, VFF vừa qua đã thu thập thông tin về các đối thủ và cung cấp đầy đủ để ông nghiên cứu. Dự kiến trong tuần tới ông Miura sẽ sang Thái Lan để theo dõi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Thái Lan với Philippines. Về các trận thắng gần đây của đội tuyển Việt Nam, ông Miura cho rằng nếu Việt Nam có điều kiện thi đấu với các đội mạnh thì sẽ tốt hơn, bởi cầu thủ khi đấy mới bộc lộ được điểm yếu để khắc phục.

N.P

* Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần 4: Đoàn thể thao Việt Nam tham dự 18/26 môn

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lâm Quang Thành, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài tại Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 4 (ABG- Asian Beach Games 4 - 2014), diễn ra tại Thái Lan từ ngày 14 đến 23/11, với 198 thành viên (138 VĐV). Các VĐV tranh tài tại 18/26 môn thi đấu. Cũng tại Đại hội lần này, đoàn thể thao Việt Nam sẽ nhận cờ tổ chức đăng cai Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 vào năm 2016. 

Đức An

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.