HLV Phạm Minh Giang: Việt Nam chơi chưa đúng phong độ, giải quyết được Thái Lan sẽ vô địch

TPO - HLV Phạm Minh Giang cho rằng kết quả hoà trước Indonesia không phải kết quả quá tệ với đội tuyển futsal Việt Nam. Trong 3 lượt trận còn lại, nếu đánh bại Thái Lan, Việt Nam sẽ có cơ hội vô địch.
HLV Phạm Minh Giang: Việt Nam chơi chưa đúng phong độ, giải quyết được Thái Lan sẽ vô địch ảnh 1

“Áp lực thì lúc đầu cũng có chút áp lực nhưng sau khi có sự cổ vũ của khán giả, các cầu thủ chơi tốt hơn. Hiệp 2 chúng ta kiểm soát bóng không tốt, lại không tận dụng được cơ hội. Thật sự là rất đáng tiếc. Phong độ của đội hôm nay, tôi nghĩ các cầu thủ chơi không đúng khả năng. Tôi nghĩ là chỉ 85% thôi. Nếu các tình huống phản công ta tỉnh táo hơn thì đã có thể thắng. Còn giải này tôi nghĩ 5 đội như nhau thôi, đội nào tận dụng cơ hội tốt hơn, may mắn hơn thì thắng”-HLV Phạm Minh Giang cho biết.

Tại Nhà thi đấu Hà Nam chiều nay, đội tuyển futsal Việt Nam đã để Indonesia cầm hoà 1-1 sau khi dẫn trước đối thủ từ rất sớm trong hiệp 1 sau pha lập công của Minh Trí. Theo HLV Phạm Minh Giang, sau khi có bàn thắng, tổ 2 của đội tuyển futsal Việt Nam vào sân chưa bắt nhịp được, khiến đội bị chùng xuống không chơi được như lúc đầu. Hoà đáng tiếc chứ không quá tệ. HLV Phạm Minh Giang dù vậy tự tin vào cơ hội của đội tuyển Việt Nam. Ông Giang nói:

“Phía trước chúng ta còn 3 trận nữa, đặc biệt trận với Thái Lan. Nếu ta giải quyết được trận đó thì vẫn có cơ hội vô địch. Malaysia là đội bóng rất khó chơi, gặp họ ta thua nhiều hơn thắng. Tuy nhiên với sự cổ vũ của khán giả như hôm nay, tôi hy vọng đội sẽ chơi tốt và giành chiến thắng”.

HLV Phạm Minh Giang: Việt Nam chơi chưa đúng phong độ, giải quyết được Thái Lan sẽ vô địch ảnh 2

Đội tuyển futsal Việt Nam để vuột chiến thắng do phung phí cơ hội trước Indonesia (ảnh Văn Thoả)

Bên kia chiến tuyến, HLV Mohammad Hashemzadeh cho biết ông hài lòng với kết quả trận đấu. Tôi cảm thấy đây là trận đấu tốt, tôi hài lòng với kết quả này. Hôm nay có nhiều CĐV cho Việt Nam, họ tạo nên không khí rất tuyệt vời. Không có quá nhiều khác biệt giữa trận đấu này so với ở AFF Cup ngoại trừ việc Việt Nam là chủ nhà, người hâm mộ đến đông”-ông Hashemzadeh nói.

HLV Hashemzadeh cũng dành lời cảm ơn BTC nước chủ nhà Việt Nam cũng như tỉnh Hà Nam khi làm công tác chủ nhà tốt. Theo ông Hashemzadeh, các yêu cầu của Indonesia như ăn nghỉ, tập luyện đều được đáp ứng đầy đủ.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.