HLV Park Hang Seo triệu tập 29 cầu thủ cho AFF Cup 2018

Công Phượng sẽ tiếp tục là quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo ở AFF Cup 2018.
Công Phượng sẽ tiếp tục là quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo ở AFF Cup 2018.
TPO - HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch triệu tập 29 cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Con số này được rút lại từ danh sách sơ bộ khoảng 50 cầu thủ HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã lựa chọn sau quá trình theo dõi các giải chuyên nghiệp quốc gia, trong đó có Nuti Café V-League 2018.

Trao đổi với Tiền Phong sáng 2/10, một lãnh đạo VFF cho biết: “Hiện tại do V-League chưa kết thúc nên HLV Park Hang Seo và các trợ lý vẫn đang tiếp tục theo dõi. Danh sách này vì vậy chưa “chốt” hẳn và hoàn toàn có thể biến động”. Theo kế hoạch, ngày 8/10, tức sau khi V-League 2018 kết thúc, danh sách chính thức mới được công bố.

Trước đó, các thông tin rò rỉ cho biết ông Park đã lên danh sách sơ bộ chuẩn bị cho AFF Cup 2018 với quân số khá đông các cầu thủ Olympic Việt Nam. Những cái tên như Công Phượng, Lương Xuân Trường, Văn Thanh (HAGL) hay Quang Hải, Văn Quyết, Văn Hậu, Duy Mạnh (Hà Nội)…đều có tên.

Kế hoạch dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 11/10. Ngày 16/10, đội sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Tại đây, đội tuyển Việt Nam sẽ được bố trí 3 trận giao hữu, trước khi về nước vào ngày 30/10.

Tại AFF Cup 2018, Việt Nam chung bảng với Lào, Malaysia, Myanmar, và Campuchia. Đây được đánh giá là bảng đấu thuận lợi với thầy trò ông Park Hang Seo.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời
TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.