HLV Park Hang Seo tham gia gameshow, hot ngang ngửa sao Hàn

TPO - Park Hang Seo không chỉ là tên tuổi được truyền thông và người hâm mộ Việt ca ngợi sau khi dẫn dắt U22 Việt Nam giành HCV bóng đá nam tại SEA Games 30 mà còn là một nhân vật hot đối với nhiều gameshow truyền hình ở quê nhà.

 Video: HLV Park Hang Seo bị phạt hóa trang thành thỏ trong chương trình "We will channel you"

Được biết, vào hồi đầu năm nay, theo khảo sát từ Nielsen Korea – chuyên trang phân tích thông tin hàng đầu thế giới tại Hàn Quốc thì tập 8 của chương trình "We will channel you" có sự tham gia của HLV Park cùng với Seungri (Big Bang) đã đạt tỷ lệ người xem 5,5% ở Hàn – đây là con số cao nhất kể từ thời điểm chương trình phát sóng.

Ngay sau đó, đài SBS phát sóng lại chương trình trên để chúc mừng sinh nhật HLV của đội tuyển U22 Việt Nam (4/1) và cũng đạt kỷ lục về số lượng người xem.

 Video: HLV Park Hang Seo trong show Master In The House 

Cũng theo Nielsen Korea, vào hồi tháng 4/2018, HLV Park Hang-seo góp mặt trong show Master In The House của đài SBS và nhờ đó tập 14 và 15 phát sóng vào tốii 8/4/2018 và 15/4/2018 của show này có tỷ lệ người xem cao nhất là 11,7%. Được biết, để thực hiện tập ghi hình này, các diễn viên như Lee Seung Gi, Yang Se Hyung, Yook Sung Jae đã bay tới Hà Nội thăm nhà của ông Park.

Ngoài ra các chương trình hay phim tài liệu có nội dung đến HLV Park Hang Seo đều đạt rating vượt trội ở xứ sở Kim Chi.

Do đó, nhiều khán giả cho rằng độ hot của HLV đội tuyển U22 Việt Nam không kém cạnh gì so với các thần tượng ở Hàn Quốc đến mức chương trình thực tế ăn khách nhất nhì tại xứ sở kim chi là Running Man cũng nhiều lần thể hiện mong muốn mời được ông tham gia.

Hiện tại, sau khi cùng U22 Việt Nam giành HCV bóng đá nam SEA Games 30 tại Philippines trở về, ông Park đang tập trung cùng các học trò để chuẩn bị cho giải đấu Cúp bóng đá châu Á 2019 - Asian Cup được tổ chức tại Các tiểu vương quốc Ả Rập ( từ ngày 5/1 đến 1/2).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm