HLV Park Hang Seo tặng quà 'độc' cho học trò, U23 xả trại

U23 Việt Nam đã chiến đấu quả cảm để giành vé vào chung kết.
U23 Việt Nam đã chiến đấu quả cảm để giành vé vào chung kết.
TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định cho toàn đội nghỉ trọn vẹn ngày hôm nay sau trận đấu căng thẳng với Qatar.

Trên sân Thường Châu tối 23/1, U23 Việt Nam đã đánh bại Qatar trên chấm luân lưu 11m, qua đó giành quyền vào chung kết VCK U23 châu Á 2018. Đây là cột mốc lịch sử lớn đối với bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, các cầu thủ U23 Việt Nam cũng bị hao mòn thể lực rất lớn. Một loạt vị trí đang bị chấn thương hoặc gặp vấn đề sức khoẻ ở các mức độ khác nhau. Trong ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo đã quyết định cho toàn đội nghỉ tập. Các cầu thủ được ngủ thoải mái trong buổi sáng.

Chiều nay theo dự kiến, đội sẽ đi cơ sở vật lý trị liệu để xông hơi, hồi phục sức khoẻ. Đồng thời, ông Park Hang Seo cũng cho phép toàn đội đi ăn tối ở bên ngoài. Đây là lần hiếm hoi U23 Việt Nam được “xả trại” thoải mái như vậy.

Trong suốt chiến dịch thi đấu từ vòng bảng tới bán kết, U23 Việt Nam thường xuyên phải tập trung tối đa cho chuyên môn. Đội vì vậy hầu như không ra khỏi khách sạn.

Do vào chung kết, U23 Việt Nam sẽ ở lại Thường Châu, không phải di chuyển lại Côn Sơn, nơi diễn ra trận tranh hạng B. Đối thủ của U23 Việt Nam tại Chung kết là Uzbekistan, đội đã đánh bại Hàn Quốc tới 4-1. Trận chung kết giữa U23 Việt Nam với Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h (giờ Việt Nam) ngày 27/1. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm