HLV Park Hang Seo quyết đánh bại đội tuyển của Guus Hiddink

HLV Park Hang Seo trong cuộc gặp với tờ Yonhap
HLV Park Hang Seo trong cuộc gặp với tờ Yonhap
TPO - HLV tuyển Việt Nam, Park Hang Seo khẳng định ông sẽ hạ quyết tâm đánh bại tuyển Trung Quốc của người thầy cũ Guus Hiddink nếu có cơ hội gặp mặt.

Trong tuần qua, Guus Hiddink đã nhận lời dẫn dắt U21 Trung Quốc với mục tiêu giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Muốn làm được điều này, U21 Trung Quốc cần vượt qua vòng loại và giành thứ hạng cao ở vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Theo cách phân nhóm của LĐBĐ châu Á hiện tại, khả năng Trung Quốc rơi vào bảng đấu loại cùng Việt Nam là không nhỏ. Nếu điều này xảy ra, HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội đối mặt với người thầy cũ.

Cách đây 16 năm, ông Park Hang Seo chính là trợ lý thân cận của Guus Hiddink giúp đội tuyển Hàn Quốc lọt vào đến bán kết World Cup 2002. 

Chia sẻ trên tờ Yonhap của Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo tỏ ra rất hào hứng với viễn cảnh so tài với HLV Guus Hiddink. Ông nói: “Hiddink chính là người có ảnh hưởng rất lớn khiến tôi trở thành HLV. Nếu gặp nhau, tôi chắc chắn sẽ học được điều gì đó từ ông ấy”.

“Tôi luôn luôn biết ơn Hiddink, nhưng bây giờ tôi đang làm HLV trưởng tuyển Việt Nam. Nếu chúng tôi gặp Trung Quốc của ông ấy, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giành chiến thắng”.

Ở ASIAD 18 vừa qua, HLV Park Hang Seo cũng có trận đấu rất thú vị khi Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc. Ông nói thêm: “Đất nước của tôi là Hàn Quốc nhưng tôi đang làm việc tại Việt Nam, tôi là HLV trưởng của Việt Nam. Ngay cả khi thi đấu lại một lần nữa, tôi vẫn sẽ làm hết sức mình để tìm kiếm chiến thắng cho Việt Nam”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm