Game thủ PES số 1 Việt Nam gia nhập CLB Thái Lan

Quân Bi ký hợp đồng với MS Ceberus.
Quân Bi ký hợp đồng với MS Ceberus.
TPO - Sau thành công ở các giải đấu lớn gần đây, game thủ PES số 1 Việt Nam là Quân Bi đã được CLB thể thao điện tử Thái Lan, MS Ceberus.

 Tối qua, MS Ceberus gây bất ngờ cho cộng đồng thể thao điện tử Việt Nam khi tuyên bố chiêu mộ Quân Bi trên trang chủ.

Quân Bi năm nay 23 tuổi, là game thủ môn Pro Evolution Soccer (PES) vốn rất nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai ngờ anh lại xuất ngoại sang Thái Lan theo đuổi đam mê.

Trong thông báo, MS Ceberus mô tả Quân Bi là “siêu sao PES” đến từ Việt Nam. Sau khi ký hợp đồng, chàng trai đến từ Hà Nội sẽ lập tức được tham gia giải thể thao điện tử của Thái Lan - Thai E-League Pro.

Trước khi xuất ngoại, Quân Bi đã có 6 năm gắn bó với CLB Street Gaming ở Hà Nội. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh đã có lời cảm ơn các đồng đội cũ: “Cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ, tạm biệt Street, xin chào chương mới với MSC. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và màu áo nào vẫn sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được tham vọng cao nhất”.

Bên cạnh đó, Quân Bi cũng rất háo hức với thử thách ở Thái Lan. Anh nói thêm: “Một chương mới với mọi thứ tốt đẹp hơn và một tương lai hoàn toàn mới với nghiệp game thủ”.

Trong những năm gần đây, thể thao điện tử bắt đầu phát triển khá mạnh ở Việt Nam. Ở ASIAD 18 vừa qua, Việt Nam đã tham gia cả 6 môn thể thao điện tử. Trong đó, game thủ Clash Royale Huỳnh Đức Huy đã mang về một tấm huy chương đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Than Quảng Ninh đồng loạt đình công, đòi bỏ giải vì bị nợ lương 8 tháng nay

Các cầu thủ Than Quảng Ninh kêu cứu

TP - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi CLB Bóng đá Than Quảng Ninh yêu cầu giải trình việc nợ lương, thưởng, sau khi các cầu thủ có “tâm thư” kêu cứu.