HLV Park Hang Seo phủ nhận tuyển Việt Nam đá tiêu cực

Ông Park Hang Seo khẳng định Việt Nam đã chơi tốt và chiến thắng xứng đáng Jordan.
Ông Park Hang Seo khẳng định Việt Nam đã chơi tốt và chiến thắng xứng đáng Jordan.
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Jordan để có kế hoạch hợp lý, qua đó giành chiến thắng.

“Đôi khi tôi kéo Quang Hải vào trung lộ để phát huy khả năng chuyền bóng, mở rộng không gian hoạt động. Hùng Dũng cũng vậy, nhưng chúng tôi không thay đổi nhiều về chiến thuật trong ngày hôm nay”-HLV Park Hang Seo cho biết trong buổi họp báo sau trận thắng Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup tối nay.

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam đã chơi một trận đạt 100% năng lực trước Jordan. Ông Park Hang Seo cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Jordan và nhận ra, đối thủ thường sử dụng bóng dài. Đội tuyển Việt Nam đã tập luyện chống bóng dài, đồng thời đẩy cao hàng phòng ngự hơn thường lệ để chống phản công. Chiến thuật này phát huy tác dụng khi Việt Nam sở hữu bóng nhiều hơn đối phương, tạo được cơ hội và giành chiến thắng.

Ông Park Hang Seo dù vậy thừa nhận có phần bất ngờ khi thấy Jordan nhập cuộc thận trọng. “Họ chơi phòng ngự trong hiệp 1 và chúng tôi chủ động hơn”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo HLV Park Hang Seo, ông đã đọc bài báo nói đội tuyển Việt Nam phòng ngự tiêu cực. Trận đấu với Jordan vì vậy theo thầy Park, có thể chứng minh đội tuyển Việt Nam có thể chơi tấn công tốt.

Ông Park đồng thời động viên Minh Vương sau khi anh thực hiện không thành công quả đá luân lưu 11m. Theo HLV Park Hang Seo, Minh Vương vẫn là một lựa chọn tốt.

MỚI - NÓNG