HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định

HLV Park Hang Seo với các bạn nhỏ yêu bóng đá Bình Định
HLV Park Hang Seo với các bạn nhỏ yêu bóng đá Bình Định
TPO - Chiều 4/10, tại trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã diễn ra sự kiện thứ 2 trong chuỗi 3 sự kiện “Gieo mơ ước”. Đây là chương trình phi lợi nhuận dành cho trẻ em thiệt thòi, được tổ chức bởi HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo.

Theo đó, 30 bạn nhỏ có năng khiếu bóng đá được chọn của trường Tiểu học Số 1 Nhơn Bình sẽ được trực tiếp tham gia buổi huấn luyện cùng HLV Park Hang Seo.

Đây là sự kiện giúp các bạn nhỏ có cơ hội tham gia các trò chơi thể thao, những hoạt động nghệ thuật, sáng tạo liên quan đến trái bóng.

Tại sự kiện, HLV Park Hang Seo và các nhà tài trợ đã trạo tặng các thiết bị sân chơi, bóng và các dụng cụ chơi bóng cho trường và địa phương.

Chia sẻ cảm nghĩ về ý tưởng “Gieo mơ ước”, HLV Park Hang Seo nói: “Ngay từ khi đến Việt Nam, tôi đã nhận được sự yêu mến rất lớn của người hâm mộ. Tôi trân trọng tình cảm của con người nơi đây và muốn góp một phần nhỏ cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Tôi làm chương trình này với hi vọng có thể tạo điều kiện cho các em nhỏ ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng”.

Những hình ảnh vui nhộn giữa HLV Park Hang Seo với các bạn nhỏ Bình Định

HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 1 Rất đông học sinh trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình chờ đón HLV Park. Ảnh: Tr. Định
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 2 HLV Park Hang Seo bắt tay các cầu thủ nhí của trường. Ảnh: Tr. Định
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 3

Ông Park chia sẻ cảm xúc . Ảnh: Tr.Định

HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 4 Và tặng giày đá bóng cho các bạn nhỏ - ảnh Tr. Định
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 5
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 6 Các bạn nhỏ rất thích thú trước sự xuất hiện của HVL đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo. Ảnh: Tr. Định
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 7     HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 8     HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 9

Một số hình ảnh của HLV Park Hang Seo chơi bóng cùng học sinh trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình. Ảnh: Tr.Định

HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 10 Đội bóng nhí chụp hình kỷ niệm cùng HVL Park. Ảnh: Tr.Định
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 11 Niềm vui của cổ động viên nhí - ảnh Tr. Định
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 12 Tặng chữ ký kỷ niệm cho các em nhỏ - ảnh Tr. Định 
HLV Park Hang Seo 'Gieo ước mơ' với trẻ thơ Bình Định ảnh 13  Rất nhiều cảm xúc khi các bạn nhỏ được "Gieo ước mơ" cùng HLV Park Hang Seo - ảnh Tr. Định .
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.