HLV Mai Đức Chung: 'Trời mưa ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của tuyển nữ Việt Nam'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho rằng trời mưa lớn đã ảnh hưởng đến kết quả trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Campuchia tại AFF Cup 2022.
HLV Mai Đức Chung: 'Trời mưa ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của tuyển nữ Việt Nam' ảnh 1

“Trước trận đấu, mưa to ở Binan. Điều đó khiến cho sân trơn và ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của toàn đội. Với điều kiện mặt sân như vậy, ĐT nữ Việt Nam không thể chuyền bóng ngắn mà phải chơi bóng dài. Lối đá này không thể hiệu quả như mong đợi khi Campuchia chủ động chơi phòng ngự số đông và sẵn sàng phá bóng lên", HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau trận thắng Campuchia 3-0.

Đánh giá về trận đấu, HLV Mai Đức Chung nói: “Campuchia đã tiến bộ rất nhanh. Chỉ trong thời gian ngắn từ SEA Games đến nay, tôi thấy các cá nhân của họ có những bước phát triển tốt. Ở trận đấu này, tôi đặt mục tiêu bảo toàn lực lượng, không ai bị chấn thương lẫn thẻ phạt. Sau cùng, ĐT nữ Việt Nam có 3 điểm và 3 bàn thắng. Tôi hài lòng vì điều đó”.

Vào ngày 9/7, ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp Lào. HLV Mai Đức Chung cho biết đội tiếp tục đặt mục tiêu giữ được lực lượng tốt nhất và giành 3 điểm.

“Kế hoạch chi tiết ra sao thì chúng tôi chưa thể nói được”, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam nói.

Về phần mình, cầu thủ mở tỷ số cho ĐT nữ Việt Nam Ngân Thị Vạn Sự cho hay: “Cá nhân tôi đã cố gắng hết sức mình để giành chiến thắng trong trận đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam tại giải bóng đá nữ Đông Nam Á. Chúng tôi đã đoàn kết để có được tinh thần tốt và giành thắng lợi chung cuộc”.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.