HLV Mai Đức Chung nói 'yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam'

HLV Mai Đức Chung hài lòng về chất lượng của đội tuyển Việt Nam
HLV Mai Đức Chung hài lòng về chất lượng của đội tuyển Việt Nam
Với sự tăng cường tiền đạo cắm Anh Đức trong chiều nay, HLV Mai Đức Chung khẳng định đây là hàng công mạnh nhất của tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

“Với việc Anh Đức lên tuyển chiều nay, trong tay tôi đang có 5 tiền đạo và họ đều rất chất lượng. Tôi rất yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam. Chúng tôi sẽ chơi tấn công trước Campuchia, với các bài đánh biên và phối hợp nhỏ, chứ không đá bổng, dài”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ với báo chí sau buổi tập chiều 7/10.

HLV Mai Đức Chung nói 'yên tâm với hàng công tuyển Việt Nam' ảnh 1 HLV Mai Đức Chung hài lòng về chất lượng của đội tuyển Việt Nam

Ở buổi tập này, đội tuyển Việt Nam ngoài sự có mặt của Anh Đức, còn có trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Đinh Thanh Trung. Trường hợp của tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh đã về Đà Nẵng trong ngày hôm nay do chấn thương. Sự có mặt của Anh Đức, Ngọc Hải và Đinh Thanh Trung là vô cùng quan trọng, bởi đây không chỉ là trụ cột mà còn là những cầu thủ có phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại. HLV Mai Đức Chung vẫn chưa tiết lộ ông sẽ dùng ai trong trận đấu với Campuchia tới đây, nhưng chắc chắn sẽ không bỏ qua những cái tên trên. Ở buổi tập chiều nay, Văn Hậu đã khỏi ốm, còn Ngọc Thịnh bình phục chấn thương trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Đội tuyển Việt Nam ngoài 2 sự chia tay của Trọng Hoàng và Đức Chinh vì chấn thương, đã có đủ quân số. HLV Mai Đức Chung nhấn mạnh tuyển Việt Nam phải tôn trọng đối thủ Campuchia nên càng phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.