HLV Indonesia hài lòng với trận hoà trước đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV Indonesia hài lòng với trận hoà trước đội tuyển Việt Nam
TPO - HLV ĐT Indonesia Shin Tae Yong hài lòng với màn trình diễn của các học trò khi cầm hòa ĐT Việt Nam 0-0 ở AFF Cup 2020 tối nay.

"Trước trận đấu tôi đã nói cầu thủ mục tiêu là không thua, ít nhất phải có 1 điểm. ĐT Việt Nam vẫn là đội rất mạnh. Chúng tôi có thể không mạnh bằng. Nhưng những gì tôi nói với cầu thủ rất quan trọng và họ đã làm rất tốt. Tôi hài lòng với kết quả hoà", HLV Shin Tae Yong cho biết trong họp báo sau trận đấu.

HLV Shin Tae Yong cập bến Indonesia hồi năm 2019, chuẩn bị cho U20 World Cup mà Indonesia là chủ nhà. Tuy nhiên, giải đã không diễn ra. Hiện tại, ĐT Indonesia có 5, 6 cầu thủ lứa đó trong đội hình đá AFF Cup.

"Đội hình Indonesia tham dự giải lần này rất trẻ trung. Khi tôi tới làm việc ở Indonesia trong năm 2019, chúng tôi chuẩn bị cho U20 World Cup nhưng giải đấu này không diễn ra. Vì vậy, tôi đưa 6-7 cầu thủ ở lứa U20 vào đội hình hiện tại, các cầu thủ đã thực hiện tốt. Các cầu thủ còn lại của đội cũng đã chơi tốt.

Điều quan trọng là tinh thần các cầu thủ, họ cũng cho thấy sự thấu hiểu về chiến thuật. Về kết quả này, chúng tôi còn có thể tiến bộ hơn. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình trong trận đấu này", HLV Shin Tae Yong nói về sự tiến bộ của các học trò.

Sau lượt trận này, ĐT Indonesia và Việt Nam đang chia sẻ hai vị trí dẫn đầu với cùng 7 điểm, Malaysia đứng thứ ba với 6 điểm. Ngôi đầu bảng B sẽ được quyết định ở loạt trận cuối cùng vào ngày 19/12.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.