HLV Hougang United: 'Thắng Viettel có ý nghĩa lớn với bóng đá Singapore'

0:00 / 0:00
0:00
HLV Hougang United: 'Thắng Viettel có ý nghĩa lớn với bóng đá Singapore'
TPO - Trước thềm lượt trận thứ 3 bảng I AFC Cup 2022, đại diện đội Viettel và đại diện đến từ Singapore, đội Hougang đã có những chia sẻ thẳng thắn. Với HLV Clement Teo của Hougang United, nếu giành chiến thắng trước Viettel còn mang ý nghĩa lớn với nền bóng đá Singapore.

Trợ lý Đặng Thanh Phương của đội Viettel cho rằng: "Trận đấu cuối sẽ ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp, Viettel có chút lợi thế về hiệu số, chỉ cần hoà đi tiếp. Trong bóng đá chúng ta không thể biết trước kết quả cho đến khi kết thúc. Chúng tôi sẽ bước vào trận với tâm thế chiến thắng, giữ vững ngôi đầu".

Ông Phương nói thêm: "Giải Hải Phòng mở rộng chỉ là bước đệm, phong độ của chúng tôi so với giải giao hữu đã thể hiện được khả năng trong phòng ngự và tấn công. Trong trận đấu tới chúng tôi sẽ cố giữ vững phong độ, cải thiện khả năng dứt điểm và kết hợp để giành kết quả thuận lợi".

HLV Hougang United: 'Thắng Viettel có ý nghĩa lớn với bóng đá Singapore' ảnh 1

Viettel chứng tỏ được sự lấn lướt khi được đánh giá là đội bóng đẳng cấp cao hơn các đội cùng bảng.

"Tuỳ theo phong độ và sức khỏe, chúng tôi sẽ chọn ra cầu thủ tốt nhất, gặp các đội mạnh trong khu vực việc sử dụng các cầu thủ trẻ có phong độ cao đó là quyết định của BHL. Chúng tôi có 4 tiền đạo nhưng Mạnh Dũng và Danh Trung thi đấu với vai trò tiền vệ. Không phải trận đấu nào cũng ghi được bàn thắng", trợ lý Phương cho biết.

Cầu thủ Hoàng Đức chia sẻ trước lượt trận cuối gặp Hougang nói: "Quan trọng là cạnh tranh ngôi đầu bảng để đi tiếp, chúng tôi bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất để dành tặng người hâm mộ. Toàn đội sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, vượt qua vòng bảng. Tôi luôn có áp lực và biết cách gỡ bỏ áp lực".

HLV Hougang United: 'Thắng Viettel có ý nghĩa lớn với bóng đá Singapore' ảnh 2

Hoàng Đức chơi chắc chắn ở khu vực giữa sân.

"Giải năm ngoái toàn đội chơi tại AFC Champions League, 2 giải có sự chênh lệch và khác biệt. Đối thủ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan rất chất lượng, so với giải này rất khác. Họ khẳng định được tài năng và có cầu thủ chất lượng đến từ các đội hàng đầu. Giải lần này các đội mang đến lối chơi khác biệt, nhưng không đánh giá cao bằng giải trước", Hoàng Đức nhận định.

"Tôi đọc được nhiều bình luận chưa hài lòng về Viettel. Đội thay đổi lối chơi để trận đấu tốt nhất, mang đến lối chơi đẹp cho người hâm mộ đến sân theo dõi đội bóng", Đức nhìn nhận.

HLV Clement Teo của Hougang cho rằng: "Trận đấu ngày mai mang tính chất quyết định của 2 đội, kết quả ảnh hưởng đến việc đi tiếp, đối với chúng tôi cần chiến thắng, Viettel chỉ cần trận hoà. Viettel là đội bóng mạnh, đứng thứ 2 giải quốc nội mùa trước. Họ sẽ không phòng ngự tiêu cực mà chủ động tấn công chúng tôi. Chúng tôi sẽ thi đấu hết sức mình.

"Andre Moritz chấn thương đã trở về Singapore điều trị. Đối với tôi, đội bóng là một tập thể không phụ thuộc vào ai. Cậu ấy là cầu thủ ngoại giỏi. Nhưng tôi nhắc lại tôi tin tưởng vào từng cá nhân và họ sẽ tạo thành sức mạnh tập thể. Đối với HLV luôn có áp lực nhưng tôi luôn kiểm soát nó không ảnh hưởng đến cầu thủ để họ tập trung thi đấu. Trong bóng đá luôn có áp lực, điều này giúp chúng ta đưa ra phản ứng và hành động tốt hơn. Ngày mai, chúng tôi là đội bóng cửa dưới, nếu giành chiến thắng sẽ tốt cho chúng tôi và cả nền bóng đá Singapore".

HLV Hougang United: 'Thắng Viettel có ý nghĩa lớn với bóng đá Singapore' ảnh 3

Perdo lập hat-trick, Viettel đè bẹp Young Elephants 5-1

24/06/2022

MỚI - NÓNG