HLV của Pau FC: ‘Tôi rất buồn’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đây là chia sẻ của ông Didier Tholot, thầy mới của Quang Hải về tình hình của… Bordeaux sau khi biết đội bóng ông từng khoác áo bị giáng xuống hạng Ba của Pháp.
HLV của Pau FC: ‘Tôi rất buồn’ ảnh 1

HLV Tholot và các học trò tại Pau FC

Mùa trước, Girondins Bordeaux thi đấu tại Ligue 1 và rớt hạng. Nhưng nỗi thất vọng chưa dừng lại ở đó, một phán quyết mới nhất đã đẩy CLB này xuống hạng Ba, với lý do tài chính của họ là không đủ điều kiện để tham gia Ligue 2.

Các CĐV Bordeaux rất bất bình với “bản án” này. Họ đang tuần hành để gây sức ép với những người làm bóng đá Pháp, với hy vọng cuối cùng là níu kéo tấm vé dự Ligue 2 cho đội nhà. Didier Tholot, vốn là một cựu cầu thủ Bordeaux, cũng được mời tham dự cuộc tuần hành. Nhưng ông phải từ chối vì bận công việc tại Pau FC.

HLV của Pau FC: ‘Tôi rất buồn’ ảnh 2

Henri Saivet từng thi đấu cho Bordeaux và mùa tới, anh sẽ là đối tác của Quang Hải trên hàng công Pau FC

Bên lề trận giao hữu với CLB nghiệp dư Landes mà Quang Hải lập siêu phẩm, ông Tholot đã được trang Girondins.com tìm gặp. Tại đây, nhà cầm quân của Pau FC chia sẻ: "Tôi rất buồn, trong buổi tuần hành, tôi đã được mời đi. Nhưng tiếc là liên quan đến lịch trình công việc, vì tôi cũng phải chuẩn bị cho Pau.

Tôi nghĩ chúng ta phải làm mọi thứ để cố gắng cứu câu lạc bộ này. Bây giờ có phải là quá muộn không? Tôi không biết".

Trong tâm trạng buồn bã, Didier Tholot cũng chia sẻ rằng ông hy vọng mọi thứ vẫn là chưa muộn để níu kéo. Nếu Bordeaux không bị giáng xuống hạng Ba thì theo lịch, Quang Hải và đồng đội sẽ đụng độ CLB từng 6 lần vô địch Ligue 1 vào giữa tháng 11, tại vòng 15.

Hiện, Ligue 2 chỉ còn 19 đội, với 2 suất lên hạng và 3 vé rớt hạng ở mùa giải 2022/23.

MỚI - NÓNG