HLV Ấn Độ đưa tuyển Việt Nam lên mây:' Các bạn có tiềm năng nhất nhì châu Á'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV tuyển Ấn Độ, Igor Stimac đã hết lời ca ngợi tuyển Việt Nam trước trận đấu quyết định chức vô địch cúp giao hữu Tam hùng 2022.
HLV Ấn Độ đưa tuyển Việt Nam lên mây:' Các bạn có tiềm năng nhất nhì châu Á' ảnh 1

HLV Igor Stimac đánh giá cao tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF

Hôm qua, tuyển Ấn Độ đã có trận ra quân tại giải Tam hùng 2022 trên sân Thống Nhất, gặp Singapore. Cho dù được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ, nhưng các học trò của HLV Igor Stimac chỉ giành được 1 điểm. Với kết quả này, tuyển Ấn Độ buộc phải thắng tuyển Việt Nam ở trận đấu cuối cùng nếu muốn giành chức vô địch.

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Igor Stimac thừa nhận thắng tuyển Việt Nam là thử thách khó nhằn. Ông thậm chí cho rằng tuyển Việt Nam là đội bóng có tiềm năng nhất, nhì châu Á hiện nay.

Trong phòng họp báo sau trận hòa với Singapore, HLV tuyển Ấn Độ nhận định: “Tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi đã có vị trí thứ 2 ở giải đấu, xem như hoàn thành một mục tiêu. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng đến mục tiêu cao hơn. Tuyển Việt Nam mạnh hơn tuyển Singapore, nhưng chúng tôi sẽ tính toán để giành chức vô địch”.

“Tuyển Việt Nam có nhiều lợi thế hơn chúng tôi. Họ nghỉ nhiều hơn 3 ngày và được chơi trên sân nhà. Không những vậy, họ còn pressing và chuyền bóng rất tốt. V.League đang diễn ra nên các cầu thủ của Việt Nam đạt điểm rơi phong độ cũng như có thể lực sung mãn. Bóng đá Việt Nam đang có lứa cầu thủ xuất sắc. Tôi nghĩ các bạn đang sở hữu đội tuyển có tiềm năng nhất nhì châu Á”.

Bên cạnh đó, HLV Igor Stimac tin tưởng tuyển Ấn Độ sẽ chơi tốt hơn trong trận đấu tiếp theo sau khi tìm được cảm giác bóng. Ông nói thêm: “Nhiều cầu thủ của tôi thi đấu thiếu cảm giác vì giải vô địch Ấn Độ chưa bắt đầu. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng dứt điểm không tốt. Dù sao, đây chỉ là vấn đề cảm giác bóng và chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở trận đấu với Việt Nam”.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...