Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới

Trong chương trình tham dự Hội nghị cấp cao Nhóm G20 và thăm Nhật Bản, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp gỡ song phương với một số nhà lãnh đạo.
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 đang diễn ra ở Osaka, Nhật Bản. (Ảnh: TTXVN)
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 2 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: TTXVN.
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 3 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Thủ tướng Canada Justin Trudeau. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 4 Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 5 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Tổng thống Cộng hòa Chile Sebastián Piñera. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 6 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Thủ tướng Cộng hòa Ấn Độ Narendra Modi. (Ảnh TTXVN)
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 7 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Junker. (Ảnh: TTXVN)
Hình ảnh Thủ tướng tiếp xúc song phương với các nhà lãnh đạo thế giới ảnh 8 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp ông Tedros Adhanom, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). (Ảnh: TTXVN)
Theo Theo TTXVN/Vietnam+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?
Đảo Phuket trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Ảnh: Phuketnews

Thái Lan rón rén mở lại đảo du lịch

TP - Kế hoạch của Thái Lan về việc mở cửa đảo du lịch Phuket với các du khách đã tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19 từ ngày 1/7 có vẻ chưa được chào đón nồng nhiệt. Số liệu đặt phòng khách sạn cho thấy mới chỉ có 20% phòng được đặt.
Đại diện Xinhua giới thiệu về người dẫn chương trình tin tức AI (trên màn hình) của hãng tại Bắc Kinh. Ảnh: Thái An

Ứng phó AI trong thách thức của tòa soạn

TP - Liên đoàn các nhà báo châu Âu (EFJ) đang kêu gọi các cơ quan công quyền không nên siết quản lý việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong tòa soạn, mà thúc đẩy cách dùng sao cho phù hợp với đạo đức báo chí.