Có 51 kết quả :

Sự cố hàng ghế đầu đâu chỉ của các sao, Tổng thống Trump từng có pha xử lý khó đỡ thế này

Sự cố hàng ghế đầu đâu chỉ của các sao, Tổng thống Trump từng có pha xử lý khó đỡ thế này

TPO - Trong các sự kiện lớn, vị trí đứng, ngồi của mỗi người đều được sắp xếp rất kỹ càng. Tuy nhiên, đôi khi cũng có những “sự cố” kỳ lạ. Nhưng chuyện đó cũng không chỉ xảy ra với các sao đâu nhé. Tổng thống Trump và cả con gái ông cũng từng có những màn “khó đỡ” liên quan đến “hàng ghế đầu”.
Việt Nam- Nhật Bản ký kết hợp tác đầu tư gần 10 tỷ USD

Việt Nam- Nhật Bản ký kết hợp tác đầu tư gần 10 tỷ USD

TP - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam, tiếp tục các hoạt động bên lề Hội nghị Cấp cao Mekong - Nhật Bản lần thứ 10 và chuyến thăm Nhật Bản, ngày 10/10, tại Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự toạ đàm với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ và công nghệ cao. 
Tổng thống Obama là chủ nhà Hội nghị Cấp cao Mỹ - ASEAN (Ảnh: asean.org)

‘Giải mã’ mục tiêu Hội nghị Cấp cao Mỹ - ASEAN

TPO - Trong hai ngày 15/2 và 16/2/2016, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đón tiếp lãnh đạo các nước Đông Nam Á và Tổng thư ký ASEAN Lê Lương Minh tới dự Hội nghị cấp cao Mỹ - ASEAN mang tính lịch sử được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Sunnylands ở thành phố Rancho Mirage, tiểu bang California.
Tăng cường hợp tác Á-Âu quản lý tài nguyên nước

Tăng cường hợp tác Á-Âu quản lý tài nguyên nước

TP - Ngày 5/6, Hội thảo ASEM (Diễn đàn Hợp tác Á-Âu) về tăng cường phối hợp hành động trong quản lý nước nhằm định hình Chương trình nghị sự phát triển sau 2015 tiếp tục diễn ra tại tỉnh Bến Tre. Các đại biểu trao đổi, đề xuất các biện pháp tăng cường hành động thúc đẩy hợp tác giữa hai châu lục Á - Âu trong việc quản lý bền vững tài nguyên nước. 
Thượng đỉnh ASEAN sẽ bàn COC

Thượng đỉnh ASEAN sẽ bàn COC

TP - Với câu hỏi liên quan việc thúc đẩy thảo luận Bộ quy tắc ứng xử ở biển Đông (COC) tại Hội nghị cấp cao ASEAN sắp tới, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình hôm qua cho biết, Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 26 sẽ diễn ra tại Malaysia từ ngày 26 đến 27/4. 
Bắc Kinh hạn chế xe hơi dịp Hội nghị APEC

Bắc Kinh hạn chế xe hơi dịp Hội nghị APEC

TP - Trước khi Hội nghị Cấp cao APEC khai mạc ngày 10/11 tại Bắc Kinh, Trung Quốc đã mở rộng vùng hạn chế xe cộ ở bên ngoài thủ đô nhằm cải thiện chất lượng không khí. Từ ngày 3/11, xe hơi bị hạn chế lưu thông - ra đường theo biển kiểm soát số chẵn, lẻ luân phiên nhau. 
Cuộc thi vẽ tranh: Em yêu Hà Nội

Tự hào là “công dân Hà Nội”

TP - Đó là lời chia sẻ chân thành của Tiến sĩ Katherine Mulle - Marin, Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam, một trong những vị khách quốc tế được vinh danh là “Công dân danh dự Thủ đô Hà Nội”.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: RIA Novosti

Tổng thống Nga Putin tới Trung Quốc

TPO - Sáng nay 20/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới Thượng Hải, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc và tham dự Hội nghị cấp cao lần thứ 4 về tương tác và các biện pháp xây dựng lòng tin ở châu Á (CICA).
Bản tin 8H: Thế giới không chấp nhận hành động của Trung Quốc

Bản tin 8H: Thế giới không chấp nhận hành động của Trung Quốc

TPO - Tuyên bố Nay Pyi Taw tại Hội nghị Cấp cao ASEAN-24 kêu gọi tất cả các bên kiềm chế và không sử dụng vũ lực, không tiến hành các hoạt động có thể làm gia tăng căng thẳng trên biển Đông. Ngày càng có thêm nhiều tờ báo lớn và chuyên gia quốc tế lên tiếng về vụ Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép ở vùng biển Việt Nam.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Hội nghị cấp cao ASEAN 24. Ảnh: Đức Tâm

Hòa bình, ổn định ở Biển Đông đang bị đe dọa nghiêm trọng

TP - Sáng qua (11/5), Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 24 đã chính thức khai mạc tại Thủ đô Nay Pyi Taw, Myanmar với sự tham dự của lãnh đạo các quốc gia thành viên ASEAN và Tổng thư ký ASEAN. Tiếp sau Lễ khai mạc là các phiên họp toàn thể và họp nhóm của lãnh đạo các nước ASEAN. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tham dự và có phát biểu quan trọng tại Hội nghị Cấp cao ASEAN-24.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại Hội nghị cấp cao ASEAN ngày 11/5.

Phát biểu của Thủ tướng tại hội nghị Cấp cao ASEAN

Trong lần đầu tiên chính thức lên tiếng về việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép vào vùng biển Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cảnh báo rằng Trung Quốc đang gia tăng các hành động cực kỳ nguy hiểm. Tuyên bố của Thủ tướng được đưa ra tại phiên họp toàn thể của Hội nghị Cấp cao ASEAN diễn ra tại Myanmar ngày 11/5.
Bản tin Thời sự 20h ngày 11/05 | VTC

Bản tin Thời sự 20h ngày 11/05 | VTC

Hội nghị cấp cao ASEAN lần 24 tại Myanmar; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng kêu gọi các nước thành viên ASEAN đoàn kết, đồng thuận trong vấn đề biển Đông; Người dân đồng hành bày tỏ sự đồng hành với Đảng, Chính phủ hướng về biển đảo, bảo vệ Tổ quốc....