Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao

TPO - Hình ảnh diện nội y xuyên thấu của Tưởng Cần Cần khác xa với phong cách dịu dàng đằm thắm mà cô đã gắn bó bấy lâu.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 1 Tưởng Cần Cần nóng bỏng bán nude khoe làn da không tì vết.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 2

Nhờ vai diễn trong phim “Trời xanh đổ lệ” của nữ văn sĩ Quỳnh Dao, Tưởng Cần Cần vụt sáng trở thành ngôi sao được nhiều người biết đến.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 3

Cũng chính nhờ vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” mà cô được nữ văn sĩ dành tặng nghệ danh “Thủy Linh”.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 4

Ban đầu, nhiều người nhận xét nhan sắc của Tưởng Cần Cần chỉ phù hợp với những vai tiểu thư dịu dàng hoặc những cô gái có số phận bi ai trắc trở nhưng cô đã chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng của mình không chỉ dừng lại ở đó.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 5 Điển hình là vai diễn nữ thám tử gan dạ võ nghệ phi phàm trong bộ phim "Thám tử kinh đô", nữ hiệp Nghê Thường trong phim "Nữ hiệp sĩ tóc trắng" (Bạch phát ma nữ), nàng Ngọc Kiều Long cao ngạo bướng bỉnh trong phim truyền hình "Ngọa hổ tàng long", Mục Niệm Từ trong "Tân anh hùng xạ điêu 2003", hay các phim truyền hình khá thành công tại Đài Loan như Ngọa Hổ Tàng Long, Phong Vân…

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 6 Người đẹp kết hôn năm 2006 và có một cậu con trai năm nay 10 tuổi.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 7 Hiện mỹ nhân tài sắc này không tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí để tập trung chăm sóc gia đình.

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 8

Hình ảnh táo bạo hiếm hoi của ngọc nữ phim Quỳnh Dao ảnh 9 Tưởng Cần Cần chưa bao giờ gợi cảm đến thế!
MỚI - NÓNG
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
Dân khắc khoải chờ thương lái, doanh nghiệp
TP - Với trên 70 ngàn héc ta chuyên canh về các loại cây ăn trái, tỉnh Đồng Nai được xem là thủ phủ trái cây, cung cấp cho thị trường trong nước, chế biến và xuất khẩu. Tình trạng dịch COVID-19 kéo dài suốt nhiều tháng qua cùng với đó là giãn cách xã hội đã khiến nông sản ùn ứ, tràn ngập tại vườn. Tại Đắk Lắk, dân cho bò ăn bơ vì không thể tiêu thụ.

Có thể bạn quan tâm