Hình ảnh mới nhất của Quang Hải sau sự cố bị hack facebook

Hình ảnh mới nhất của Quang Hải sau sự cố bị hack facebook
TPO - Tiền đạo Nguyễn Quang Hải mang khuôn mặt khá buồn bã ra sân tập luyện cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà CLB Bình Dương. 

Vào 17h ngày mai, Hà Nội FC sẽ làm khách trên sân của chủ nhà Bình Dương trong khuôn khổ vòng 6 V.League 2020. Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội bóng thủ đô chiều nay, đã có buổi tập nhẹ trên sân Gò Đậu.

Trước thêm trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm của đội bóng Hà Nội có lý do để lo lắng khi một vài trụ cột gặp chấn thương, còn ngôi sao sáng giá Quang Hải gặp chuyện rắc rối ngoài sân cỏ. Hải "con" mới bị hack facebook, lộ nhiều thông tin cá nhân liên quan đến chuyện tình cảm.

Hình ảnh mới nhất của Quang Hải sau sự cố bị hack facebook ảnh 1 Rời sân tập, Quang Hải cầm điện thoại xem cho đến khi về khách sạn

Trao đổi với Tiền Phong, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, đội bóng của ông gặp chủ nhà Bình Dương trong hoàn cảnh vắng một số trụ cột vì chấn thương. Tuy vậy, nhà cầm quân họ Chu cho rằng Quang Hải dù gặp vấn đề ngoài sân cỏ nhưng "tâm lý thi đấu vẫn tốt".

Hình ảnh mới nhất của Quang Hải sau sự cố bị hack facebook ảnh 2 Quang Hải gác tay lên đầu gối với khuôn mặt đầy tâm trạng

Về phần tiền đạo Quang Hải, cầu thủ này mang một khuôn mặt khá buồn bã khi rời sân tập.

Sau thời gian khoảng 45 phút tập luyện trên sân Gò Đậu, Quang Hải liền cầm điện thoại liên tục nhìn vào màn hình rồi lặng lẽ lên xe và trở về khách sạn bên đường Trần Văn Ơn phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Về đến khách sạn, Quang Hải cúi mặt, nhanh chân tiến vào bên trong với vẻ rất mệt mỏi.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, cộng đồng mạng và giới hâm mộ xôn xao trước thông tin trang facebook cá nhân của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị “hack”. Nhiều tin nhắn riêng tư của tiền vệ CLB Hà Nội đã bị phát tán, trong đó nhiều nội dung nhạy cảm, liên quan chuyện tình cảm.

Hình ảnh mới nhất của Quang Hải sau sự cố bị hack facebook ảnh 3 Về đến khách sạn, Quang Hải lặng lẽ cúi mặt tiến nhanh vào bên trong
Hình ảnh mới nhất của Quang Hải sau sự cố bị hack facebook ảnh 4

Tuy nhiên sau khoảng hơn 30 phút, Quang Hải đã lấy lại được facebook. Anh sau đó viết thông báo cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

“Sáng nay Facebook cá nhân của Quang Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật”-facebook Quang Hải viết.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện CLB Hà Nội xác nhận vụ việc và cho hay facebook Quang Hải đã bị hack khoảng 30-45 phút nhưng sau đó được lấy lại.

MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.