Hiệu quả cao nhờ trồng gừng

Hiệu quả cao nhờ trồng gừng
TP - Trồng gừng cho năng suất cao nhưng cây gừng lấy đi lượng phân bón rất lớn, cùng nhiều chất trung vi lượng khác. Với phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển bón cho cây gừng, có thể thâm canh rất hiệu quả bằng NPK 5:10:3 và 12:8:12; đặc biệt nơi đất tốt, nhiều chất mùn, nhiều chất hữu cơ có thể chỉ sử dụng NPK 12:8:12.

Phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cung cấp cho cây gừng đầy đủ và cân đối những yếu tố dinh dưỡng đa lượng (NPK) và các yếu tố dinh dưỡng trung, vi lượng, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu cho cây gừng trong suốt cả vụ. Cây gừng được bón phân Văn Điển sinh trưởng phát triển khỏe, ngọn nở lá vươn đứng màu xanh sáng hanh vàng, mặt lá bóng phiến lá dầy củ phình to sớm, củ đồng đều, vỏ mầu vàng đậm, đặc biệt gừng có sức chống chịu sâu bệnh cao, ít xuất hiện các bệnh như cháy lá thối củ.

MỚI - NÓNG
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích
Dải Gaza tan hoang vì bị Israel không kích
TPO - Các tuyến đường trên khắp Dải Gaza thường sẽ chật kín người nhảy múa tưng bừng trong lễ Eid al-Fitr của đạo Hồi. “Nhưng lễ Eid năm nay thì khác. Eid đi kèm với bom đạn, sự sợ hãi và nỗi kinh hoàng”, Fahd Ramadan (44 tuổi) nói khi đang trở về trại tị nạn.

Có thể bạn quan tâm

Triều cường ‘nuốt’ nhiều nhà dân ở vùng ven biển xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Quảng Ngãi có 253 khu vực bờ sông, bờ biển sạt lở

TPO - Do tình hình diễn biến phức tạp của mưa bão, triều cường, gió mạnh trong thời gian qua, đặc biệt là do ảnh hưởng của cơn bão số 6, số 9 năm 2020 khiến hiện trạng sạt lở bờ sông, bờ biển trên địa bàn có nhiều biến động lớn. Hiện, trên địa bàn Quảng Ngãi có 253 khu vực sạt lở bờ sông, bờ biển với tổng chiều dài hơn 200 cây số.