Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục

TPO - Mới đây Hiền Thục cùng ê kip trong "Quỹ nhi đồng của Thục" đã lên ý tưởng đế thực hiện đêm nhạc cho các trẻ em bị xâm hại tình dục.
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 1 Đây là hoạt động được nữ ca sĩ ấp ủ sau khi tiếp xúc và đọc được hàng loạt thông tin về các xụ âm hại trẻ em thời gian qua.
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 2 Để chuẩn bị cho đêm nhạc, Hiền Thục đã có buổi tập nhạc cùng hai ca sĩ Lâm Phúc Quân và Khánh Hoàng.
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 3 Cô nói bản thân là người làm mẹ, hiểu rõ được nỗi đau của gia đình cũng như các em nhỏ bị xâm hại tình dục. Vì vậy, dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn quyết tâm thực hiện một điều gì đó cho các em.
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 4 Trong buổi tập, Hiền Thục đã tận tình chỉ bảo cho 2 ca sĩ Khánh Hoàng và Lâm Phúc Quân - những người em thân thiết của cô.
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 5 Hiền Thục nói trong đêm nhạc sắp tới cô sẽ thể hiện lại hàng loạt các ca khúc dành cho thiếu nhi, cũng như những bản hits của mình trong thời gian qua.
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 6 Ngoài sự xuất hiện của hai ca sĩ đàn em, chương trình của Hiền Thục còn sự tham gia của các ca sĩ như Mỹ Linh, Đức Tuấn, Yến Trang, Yến Nhi... 
Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 7

Đêm nhạc "Quỹ nhi đồng của Thục" sẽ được tổ chức vào ngày 1/6 tại địa chỉ 32 Lê Lợi, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Cô sẽ phát hành vé với giá bán 3 triệu đồng gồm tiệc buffet sang trọng.

Hiền Thục thực hiện đêm nhạc gây quỹ cho trẻ em bị xâm hại tình dục ảnh 8 "Tôi mong mọi người ủng hộ cho chút thành ý của mình. Mong rằng sau chương trình quỹ nhi đồng của Thục sẽ có thêm được nguồn kinh phí để đóng góp, sữa chửa các ngồi nhà đang nuôi các em bị xâm hại" - Hiền Thục chia sẻ.

Ảnh: Phước Trí

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm